Bộ Mở Rộng Micro Hội Thảo JTS

Giá: 0987.126.123

Bộ mở rộng micro hội thảo JTS là một thiết bị âm thanh chuyên dùng để mở rộng mô hình đại biểu hội thảo. Với thiết bị này bạn có thể mở rộng thêm nhiều đại biểu tham gia vào cuộc hội thảo.

Bộ mở rộng micro hội thảo JTS : Giới thiệu

Bộ mở rộng micro hội thảo JTS có 2 mã chuyên dùng là JTS CS 1EXM và JTS CS 1EXS thoạt nhìn thì 2 mã sản phẩm này không khác gì nhau cả nhưng tính năng của hai mã thì khác nhau đôi chút.

Bộ mở rong micro hội thảo JTS

Trên thực tế thì bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS 1EXM được lựa chọn nhiều hơn vì tính năng cũng như chất lượng của nó. Bộ mở rộng micro hội thảo CS 1EXM kết hợp với D7PDM-1 cáp mở rộng, có thể mở rộng số lượng các đơn vị sử dụng hệ thống thảo luận i-hội nghị 50-150 bằng cách thêm tối đa thêm hai CS-1CU hoạt động như đơn vị cung cấp điện duy nhất. Hệ thống này được điều khiển bởi các bậc thầy CS-1CU đơn vị. Sử dụng D7P-10 hoặc D7P-20 cáp mở rộng để mở rộng khoảng cách hoạt động.

Bộ mở rộng micro hội thảo JTS CS 1EXM : Thông số kỹ thuật

  • Input: 7-pin DIN Connector
  • Output: 7-pin DIN Connector
  • Kích thước: 115mm(W)* 65mm(D)* 38mm(H)

Tìm hiểu ngay:

Bộ mở rộng micro hội thảo JTS là một thiết bị âm thanh chuyên dùng để mở rộng mô hình đại biểu hội thảo. Với thiết bị này bạn có thể mở rộng thêm nhiều đại biểu tham gia vào cuộc hội thảo. Bộ mở rộng micro hội thảo JTS : Giới thiệu Bộ mở […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Mở Rộng Micro Hội Thảo JTS”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên