Giá Treo Loa Bookshelf

KHUYẾN MÃI

Tiến Cường Audio là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu về thiết bị hệ thống âm thanh. Đến với Tiến Cường Audio bạn sẽ nhận được phương án lắp đặp tối ưu nhất, thiết bị tốt nhất và đặc biệt là chi phí ít nhất. Khuyến mãi đặc biệt trong tháng gọi ngay Hotline để được hỗ trợ đặc biệt.Loa Bookshelf là dòng loa thiết kế theo hình khối (vuông or chữ nhật) khá là vuông vức và đẹp mắt. Đây là dòng loa thiết kế với mục đích là để trên kệ và để trên bàn vì thế mà không có giá loa riêng cho dòng loa này.
Nhưng hiện nay có rất nhiều nhu cầu của người dùng đó là treo loa vào góc tường hoặc vị trí nào đó đẹp mắt hơn, thẩm mỹ hơn. 

Tìm hiểu ngay : Loa Bookshelf của nước nào ? Xuất xứ của loa Bookshelf

Tiến Cường Audio xin giới thiệu đến bạn một loại giá treo loa đa năng thay thế giá treo loa Bookshelf

Giá treo loa đa năng

Giá treo loa đa năng có thể dễ dàng thay thế giá treo loa Bookshelf là giải pháp hiệu quả cho người dùng, mang lại độ thẩm mỹ tốt nhất cho bạn.

Với giá treo loa đa năng (dạng thẳng) bạn có thể dễ dàng điểu chỉnh kích thước của giá giúp giá treo loa có thể dễ dàng hợp với kích thước của loa Bookshelf.

Giá treo loa đa năng được sản xuất từ thép tổng hợp có độ bền cơ học cao, bên ngoài được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, chống hỏng hóc.  

Gia treo loa đa năng có thể quay hướng loa theo nhiều góc khác nhau tạo hướng âm thanh cho loa một cách tốt nhất.

Gia treo loa đa năng đảm bảo độ chắc chắn khi treo loa đảm bảo không rơi loa khi lắp đặt nhưng yêu cầu mọi ốc vít cần phải bắt một cách chắc chắn và đúng kĩ thuật.

Loa Bookshelf là dòng loa thiết kế theo hình khối (vuông or chữ nhật) khá là vuông vức và đẹp mắt. Đây là dòng loa thiết kế với mục đích là để trên kệ và để trên bàn vì thế mà không có giá loa riêng cho dòng loa này. Nhưng hiện nay có rất […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá Treo Loa Bookshelf”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Sản phẩm ngẫu nhiên