Amply 4 sò là gì ?

Amply 4 sò là amply được lắp đặt 4 sò công công suất. Sò quyết định đến công suất của amply vì thế mà amply 4 sò là amply có thể coi là yếu nhất, công suất thấp nhất.

Định nghĩa sò trong amply

Sò là một linh kiện bán dẫn được sử dụng trong amply, nó thường được kết hợp với (IC), có thể tích hợp tới một tỷ tranzitor trên một diện tích nhỏ. Nó quyết định đến công suất của chiếc amply giúp khuếch đại tín hiệu một cách hoàn hảo nhất.

Amply 4 sò là gì ?

Amply 4 sò là gì ?

Ứng dụng của sò trong amply

Nếu bạn tìm hiểu sâu về thiết bị điện tử (Amply) thì bạn dễ dàng nhận ra Amply có các số lượng sò thường là : 4 sò, 8 sò, 12 sò … Amply sử dụng nhiều sò nhất cũng không sử dụng quá 20 sò. Đó là về phương diện amply. Còn cục đẩy có những cục đẩy lên tới hàng nghìn W thì số lượng sò vì thế mà cũng tăng lên nhiều hơn. Loại Mosfet thường được sử dụng ở những thiết bị amply liên doanh do vậy bạn thường thấy giá rẻ hơn các dòng amply của các hãng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ.

Amply karaoke , amply thông báo , amply APU

Amply 4 sò là gì ? : LH ONLINE 24H: 0987.126.123

Tiến cường Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Tháng Ba 31st, 2018 - Hệ thống Hội thảo
 
Call Now Button