Kiến thức cơ bản về chỉnh âm thanh

Điều chỉnh âm thanh trên hệ thống thiết bị âm thanh thực ra không hề khó như nhiều người đã nghĩ. Mọi thứ đều có nguyên tắc riêng của nó và điều chỉnh âm thanh cũng thế.

Nguyên tắc cơ bản chỉnh âm thanh

Âm thanh được tạo ra từ sự dao động tần số và dải tần âm thanh được chia làm 3 dải tần đó là : Dải trầm, dải trung và dải cao.

Kiến thức cơ bản điều chỉnh âm thanh

Kiến thức cơ bản điều chỉnh âm thanh

Để điều chỉnh cho âm thanh được hay thì về cơ bản ta điều chỉnh 3 dải âm thanh này. Đối với hệ thống âm thanh thông báo và nghe nhạc đơn giản thì chỉ cần điều chỉnh : âm bass, âm trung và âm tress chứ không cần phải điều chỉnh gì cao siêu.

Nâng lên một tầm cao nữa thì là điều chỉnh âm thanh karaoke bằng amply.

Điều chỉnh âm thanh karaoke bằng amply sẽ phức tạp hơn một chút vì đối với âm thanh karaoke chia ra làm 2 hệ âm thanh đó chính là điều chỉnh âm thanh của micro khi hát. Điều chỉnh âm thanh của nhạc phát ra.

Với hệ âm thanh micro thì bạn cần phải điều chỉnh bass, trung, tress và cả echo nữa là quan trọng nhất.

Còn với hệ âm thanh phát nhạc thì cần phải điều chỉnh bass, trung, tress.

Trên đây chỉ là những kiến thức điều chỉnh âm thanh cơ bản. Còn nếu đi sâu vào điều chỉnh âm thanh thì còn rất nhiều kiến thức phải học. Như là điều chỉnh âm thanh qua mixer, vang số …

Kiến thức cơ bản về chỉnh âm thanh : LH ONLINE 24H: 0987.126.123

Tiến cường Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Tháng Ba 21st, 2018 - Hệ thống Hội thảo
 
Call Now Button