Loa Arirang Của Nước Nào ? Xuất Xứ Của Loa Arirang

Loa Arirang có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Tại đây được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại của Mỹ. Vì thế dòng loa Arirang là dòng loa tuyệt vời có chất lượng vô cùng tốt. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hàng giả hàng nhái với tem mác y như thật.

Tìm hiểu ngay:

Có lẽ danh tiếng Arirang nổi nhất là mảng karaoke với dàn karaoke chất lượng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt là loa karaoke Arirang mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Điểm qua một số mã loa karaoke Arirang hay

  • Loa Arirang TSE T4 
  • Loa Arirang Jant III 
  • Loa Arirang TSE T5 
  • Loa Arirang Jant IV 
  • Loa Arirang Jant VIII

Tại sao Arirang luôn là sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam?

1, Về thiết kế

Thiết kế đẹp và phong phú và các mức công suất khác nhau. Điều này giúp khách hàng đa dạng trong việc lựa chọn về màu sắc cũng như hình dáng loa. Tính thẩm mỹ được đề cao trong mỗi mẫu mã sản phẩm cũng là ưu điểm rất lớn của chúng.

Loa karaoke Arirang

2, Về chất lượng

Loa được được sản xuất chuyên dụng có âm thanh karaoke. Nó làm mạnh mẽ thêm giọng hát của bạn, âm cao thánh thót , âm trầm đầy sức mạnh ( nếu có thêm loa sub siêu trầm thì rất tuyệt vời ). Bạn cũng có thể nghe nhạc với nó.

Đặc biệt, chất lượng âm thanh tốt còn thể hiện qua độ bền cơ học với những linh kiện và chất liệu cao cấp cho dàn karaoke Arirang gia đình hay . Chất âm đó được tồn tại qua thời gian mà không bị mai mốt, bị rè loa như những dòng loa sản xuất tại Việt Nam.

Khi hát karaoke, loa Arirang cho tiếng ca nhẹ nhàng và sáng rõ vì nhờ khả năng kết hợp kỹ thuật thông hơi bền bỉ, âm thanh sẽ trung thực ở mọi vị trí thay vì tập trung vào một khu vực như những loa thông thường khác chưa có thương hiệu.

3, Dễ dàng kết hợp với các dòng thiết bị karaoke khác 

Bạn có thể dễ dàng kết hợp loa với nhiều âm li và kết hợp các loa với nhau bởi trở kháng của chúng là 8Ohm, với nguyên tắc kết hợp loa thì rõ rang đây là mức trở kháng lý tưởng cho sự kết hợp âm thanh Stereo

Tìm hiểu ngay: