Chúng tôi là Tiến Cường Audio một đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực âm thanh , với những giải pháp và hướng giải quyết hợp lý chúng tôi đã giúp đỡ các công ty tháo gỡ các vấn đề trong công việc . Với thế mạnh về các sản phẩm hàng đầu thế giới , chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất kèm theo chất lượng cao nhất cũng như giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.
Chúng tôi hiện đang hợp tác , phân phối và hỗ trợ rất nhiều hãng lớn như : BOSCH, TOA , SHURE, JBL , BMB , JTS….

Với việc thiên về những sản phẩm chất lượng cao chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng luôn là người được hưởng lợi nhuận lớn nhất từ những gì chúng tôi đang cố gắng.
Chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới cho người dùng sự trải nghiệm cao nhất, Nếu bạn đang băn khoăn hãy nhấc máy gọi : 0979.140.120 để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn những vướng mắc khi triển khai hệ thống .
Chúng tôi cung cấp giải pháp cho các nhu cầu từ nhỏ nhất của khách hàng. Mọi yêu cầu đều được sử lý một cách nhanh chóng nhất.

Các dch v Tiến Cường Audio cung cp

– Giải pháp dàn âm thanh karaoke: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp hay karaoke gia đình

– Giải pháp thiết bị âm thanh hội trường : Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới…

– Giải pháp thiết bị âm thanh thông báo : Tiến Cường Audio là đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh Toa, thiết bị âm thanh OBT. Chúng tôi đã lắp đặt thành công nhiều dự án âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo, âm thanh nghe nhạc trong các quán cafe cho nhiều đơn vị trong cũng như ngoài nước.

Tiến Cường Audio là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, JBL, BMB, … Với phương châm hoạt động là cung cấp các THIẾT BỊ ÂM THANH giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất. Không ngừng đổi mới cách quản lý, tiếp cận công nghệ âm thanh mới, đầu tư thỏa đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Phương châm kinh doanh của Tiến Cường Audio

– Chất lượng tốt nhất, Giá tốt nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất, bảo hành dài hạn nhất.

– Tiến Cường Audio đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

– Tiến Cường Audio mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển.