Cách tính tổng công suất hệ thống loa âm trần để mua amply phù hợp

Bạn cần mua 1 chiếc amply để sử dụng cho hệ thống loa âm trần nghe nhạc, thông báo. Bạn chưa biết các tính tổng công suất của hệ thống loa để chọn lựa amply phù hợp. Tổng công suất hệ thống loa nhỏ nhưng chọn lựa amply quá lớn công suất như vậy thật lãng phí.

Vì sao bạn cần phải tính tổng công suất loa khi mua amply.

Khi tính tổng công suất loa bạn sẽ biết được công suất amply bạn cần phải mua. Tránh trường hợp hệ thống loa công suất nhỏ lại chọn lựa amply công suất lớn. Như vậy sẽ tốn chi phí, dễ hư hỏng loa vì công suất quá lớn, nếu dùng amply nhỏ công suất âm thanh kém, dễ cháy amply

Hướng dẫn cách tính công suất hệ thống loa âm trần để mua amply phù hợp.

Hệ thống loa được tính theo cách sau : ( Lấy công suất 1 loa x với tổng số lượng loa = tổng công suất của cả hệ thống loa ). Chỉ đơn giản như vậy bạn đã có thể biết ngay được tổng công suất của hệ thống loa bạn đang sử dụng.

 Mẫu loa âm trần nghe nhạc hay nhất bạn nên mua.

Loa âm trần APU KS805 , APU CLS 706T, APU CLS 606T là mẫu loa chuyên dùng cho nghe nhạc, với củ nam châm to tiếng bass cực hay, rõ ràng. Chuyên lắp đặt cho các hệ thống nghe nhạc quán cafe, spa, thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại lớn. Giá cả phù hợp với túi tiền người dùng, âm thanh chuẩn, độ bền cao.

Loa am tran apu ks 805
                                    Loa âm trần APU KS805 chuyên dùng cho nghe nhạc

Thương hiệu amply tốt hiện đại nhất hiện nay bạn nên chọn.

Amply APU tích hợp phân 6 vùng, điều chỉnh âm lượng từng vùng khác nhau, hỗ trợp USB, Bluetooth, dây cắm điện thoại, máy tính. Giá cả cạnh tranh nhất, tích hợp đầy đủ tính năng trên amply mà giá vẫn vậy.

Amply apu hang nhap khau chinh hang
                                   Amply APU hàng nhập khẩu chính hãng hiện đại nhất hiện nay

Chọn mua amply cho hệ thống loa âm trần ở đâu uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Khi bạn cần chọn mua amply cho loa âm trần giá rẻ, hãy liên hệ Tiến Cường Audio địa chỉ số 27 ngõ 70 – Nguyễn HoàngHà Nội. Đa dạng các loại amply của các thương hiệu nổi tiếng như Toa, APU, Bosch, Show giá tốt nhất. Giá rẻ, hỗ trợ lắp đặt toàn quốc, giao hàng miễn phí, bảo hành 12 tháng,. Liên hệ Hotline: 0987.126.123 để được tư vấn miễn phí khi có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.