Dự Án Loa Hội Thảo Tại Công Ty AmacCao

Dự Án Loa Hội Thảo Tại Công Ty AmacCao – Hệ Thống Hội Thảo Chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh hội thảo hiện tại đang được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức công ty cũng như của các văn phòng nhà nước, hệ thống loa và amply, micro chuyên dùng cho hội thảo với âm thanh trong, không hú rít, đúng theo yêu cầu của các tổ chức về vấn đề chuẩn chất lượng.

Chúng tôi đã thiết kế hệ thống hội thảo cho công ty AmacCao địa chỉ :  Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội với nhu cầu chuyên nghiệp chuyên để hội thảo, hệ thống thiết bị đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như về tất cả những yếu tố quan trong j cần có của nhu cầu người dùng.

Sau thời gian báo giá và lên cấu hình hệ thống được sự chỉ duyệt của anh Công thay mặt cho công ty lựa chọn Tiến Cường là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống.

Hệ thống thiết bị bao gồm :

  • Loa hộp treo tường APU SP30 ( 10 chiếc )
  • Amply APU 250W ( 1 chiếc )
  • Micro không dây Shure U980 ( 1 chiếc )
  • Dây loa chuyên dụng 2.0
  • Dây 3.5 cắm từ điện thoại máy tính

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại công trình

Lắp đặt âm thanh loa hội thảo OBT 582 loa OBT 582Hệ thống loa hội thảo cho công ty amaccao

Chúng tôi viết dự án thực tế bằng bài viết và chèn hình ảnh để khách hàng có thể biết rằng chúng tôi đã thực hiện những dự án thực tế, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hội thảo. Khách hàng yên tâm về sản phẩm chúng tôi phân phối, bảo hành 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, giao hàng miễn phí tại nhà.

Nhận Lắp đặt các hệ thống âm thanh thông báo, hội nghị hội thảo chuyên nghiệp

Hotline : 0987.126.123 khách hàng liên hệ để được giải đáp thắc mắc cũng như được tư vấn nhiều hơn về hệ thống âm thanh bạn đang có nhu cầu.  với các thiết bị âm thanh thông báo cho công ty nhà xưởng cũng như hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp micro cổ ngỗng và bàn quầy . Đảm bảo chất âm thanh chuẩn rõ ràng dễ nghe cũng như thiết bị rõ nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ háo đơn đỏ, được bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới giao hàng lắp đặt tại công trình

Dự án tiêu biểu :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.