Dự Án Lắp Loa Âm Trần Nghe Nhạc Cho Thẩm Mỹ Viện Sen Trắng

Lắp Loa Âm Trần Nghe Nhạc Spa Sen Trắng – Thành Phố Hải Dương

Chúng tôi Tiến Cường Audio là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các dự án về âm thanh spa, thẩm mỹ viện, với những dòng loa chất lượng hoàn hảo đạt đến mức âm thanh tinh sảo, chúng tôi là đơn vị số 1 trong việc lắp đặt và phân phối loa tại thị trường miền bắc. Ngày hôm qua 13/3/2018 chúng tôi là các nhân viên kỹ thuật cùng nhau về thành phố Hải Dương để lắp dự án cho công trình spa đang được khai trương của Anh Tiến. 

Với rất nhiều các spa lớn nhỏ tại thanh phố Hà Nội, chúng tôi rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh nghe nhạc nghẹ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu hưởng thụ cho những khách hàng ghé thăm spa quán cafe..

Tại địa chỉ : Lô 23.14 Khu biệt thự An Phú 2, phường Tân Bình, thành phố Hải Dương đó chính là địa chỉ cụ thể mà chúng tôi đã về triển khai hệ thống âm thanh quán spa chuyên nghiệp nhất.

Spa Sen Trắng là một trong những hệ thống spa nổi tiếng tại thành phố Hải Dương nằm trong khu biệt thự để phục vụ cho nhu cầu sắc đẹp của các chị em phụ nữ. Spa sen trắng đã chọn chúng tôi làm đơn vị chuyên cung cấp loa nghe nhạc quán spa chất lượng đảm bảo để phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh của mình.

Spa sen Trắng thành phố Hải Dương

Hệ thống thiết bị lắp cho spa Sen Trắng Gồm :

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại công trình

Loa âm trần CS10 công suất 10w

he thong am thanh nghe nhạc quan spa

Thi công dự án loa nghe nhạc spa Sen Trắng

Loa âm trần CS10

Lắp loa âm trần OBT CS10 công suất 10w

spa Sen Trắng

Nhận lắp đặt Spa tại Hà Nội và các tỉnh ngoài

Tiến Cường đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt loa nghe nhạc quán spa thẩm mỹ viện, chất lượng đảm bảo, độ thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý, kiểu dáng hoàn hảo, chúng tôi phân phối loa với giả cả rẻ nhất thị trường, lắp đặt tại công trình, vận chuyển giao hàng tại nhà, bảo hành 12-36 tháng. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ hóa đơn đầy đủ cho khách hàng làm dự án khi cần. Hotline : 0987.126.123 hoặc địa chỉ công ty : số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.