Loa Âm Trần Bluetooth APU Giá Rẻ

Loa âm trần bluetooth APU là dòng loa cao cấp vừa ra mắt trên thị trường Việt Nam. Mang đến giải pháp chất lượng âm thanh không dây tuyệt vời cho người dùng.

Loa âm trần Bluetooth APU thương hiệu danh tiếng

APU là thương hiệu thiết bị âm thanh danh tiếng, đã thành lập và phát triển mấy chục năm nay. APU là thương hiệu âm thanh nổi tiếng chuyên sản xuất về các thiết bị âm thanh thông minh đặc biệt là hệ thống âm thanh không dây. Và loa âm trần bluetooth là một trong những dòng loa được hãng quan tâm hàng đầu.

Khi ra mắt dòng sản phẩm loa âm trần bluetooth APU đầu tay chúng tôi đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía người tiêu dùng. Đã có những nhận định cho rằng loa âm trần bluetooth là một bước tiến lớn và mở ra cuộc cách mạng âm thanh mới trong thị trường ngày nay.

Loa âm trần bluetooth APU

Loa âm trần bluetooth APU

Tìm hiểu ngay : Nguyên lý hoạt động của loa âm trần bluetooth

Đặc điểm nổi bật của loa âm trần bluetooth APU

  • Loa âm trần bluetooth APU tiêu tốn rất ít điện năng vì thế điện năng tiêu thụ là rất thấp, tiết kiệm điện năng cao.
  • Khả năng di động tuyệt vời không bị chết 1 góc cố định bạn có thể dễ dàng di chuyển trong đó độ ổn định vẫn được duy trì.
  • Bởi vì những chiếc loa này hoạt động không dây nên bạn sẽ không bao giờ phải mang theo dây nhợ và phích cắm lằng nhằng.
  • Không cần cài đặt. Việc kết nối giữa loa và các thiết bị (điện thoại, laptop,…) có thể được thiết lập tự động. Ban cũng không cấn mất công tìm drivers hay đĩa cài đặt.
  • Dễ dàng điểu khiển với các thiết bị di động

Mua loa âm trần bluetooth APU ở đâu?

Tiến Cường Audio là đơn vị phân phối độc quyền dòng loa âm trần bluetooth APU vì thế bạn chỉ có thể mua được loa âm trần bluetooth APU tại cửa hàng chúng tôi. Đến với Tiến Cường Audio bạn sẽ được tư vấn và thử nghiệm tất cả dòng loa am trần. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng có được giải pháp âm thanh tốt nhất, tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.