Loa âm trần chung cư loại nào hay tốt nhất hiện nay

Loa âm trần chung cư nghe nhạc thông báo nên chọn loại nào ?

Loa âm trần có rất nhiều mã và công suất sử dụng khác nhau. Đối với các hệ thống tòa nhà chung cư nên dùng mẫu loa âm trần nào phù hợp nhất, bền nhất và ổn định nhất. 

Loại loa âm trần APU ổn định nhất hiện nay dùng cho nghe nhạc và thông báo tại các sảnh và hành lang chung cư. Với mức giá tốt nhất hiện nay, thiết kế đẹp, công suất từ 10-20w dùng với mọi diện tích

Các mẫu loa âm trần được lắp đặt nhiều nhất hiện nay cho tòa nhà chung cư.

1 : Loa âm trần APU CLS606T 

Loa âm trần APU CLS606T công suất 3-6w cực kỳ phù hợp với âm thanh thông báo chuyên nghiệp. Nhập khẩu chính hãng có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ). Loa có củ nam châm to, tiếng bass và trung tốt, rõ lời khi thông báo, nghe nhạc hay với tất cả các thể loại.

Loa âm trần APU CLS606T chuyên dùng cho nghe nhạc thông báo
            Loa âm trần APU CLS606T chuyên dùng cho nghe nhạc thông báo

2 : Loa âm trần APU CLS706T.

Mẫu loa này cũng có công suất 3-6w chuyên dùng cho thông báo và nghe nhạc hiện nay. Loa có tiếng trung thể hiện tốt, lời bay, dễ nghe, rõ ràng, với thiết kế nhỏ gọn, chống côn trùng, bụi bẩn tốt . Có thể dùng để nghe nhạc nền nhẹ nhàng cực hay.

3 : Loa âm trần Toa PC648R, 658R

Loa gắn trần Toa PC648R và 658R là 2 mẫu loa nhập khẩu chính hãng Indonesia, công nghệ Nhật Bản. Chuyên dùng cho thông báo tại các sảnh, tòa nhà chung cư cao cấp, loa có tiếng trung tốt, treble rõ ràng nên được sử dụng nhiều nhất hiện nay dùng cho thông báo. Loa có đầy đủ hóa đơn đỏ ( C0-CQ ) thi công báo giá cho các dự án nhà nước, công ty.

Loa âm trần Toa chuyên dùng cho thông báo chuyên nghiệp
Loa âm trần Toa chuyên dùng cho thông báo chuyên nghiệp

Đơn vị chuyên báo giá, thi công các hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà chung cư.

Tiến  Cường Audio chuyên lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh phòng họp chuyên nghiệp cho tòa nhà chung cư. Cam kết chuẩn chất lượng 100%,đạt tiêu chuẩn với nhu cầu khách hàng, giá rẻ nhất hiện nay . Bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật được đổi mới, hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Hotline: 0987.126.123 liên hệ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. 

Tham khảo thêm : Hệ thống âm thanh văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.