Loa âm trần nghe nhạc có hay không

loa am tran nghe nhac co hay khong

Loa âm trần APU nào nghe nhạc hay nhất và có thể lựa chọn được dàn âm thanh nghe nhạc hay, tốt nhất cho gia đình, cửa hàng sử dụng ở từng phân khúc. Trong bài viết này Tiến Cường Audio sẽ giúp bạn giải đáp loa âm trần nghe nhạc có hay không ? và có những thương hiệu nào thịnh hành nhất.

Tiêu chí công ty đưa ra giúp bạn tự lựa chọn loa âm trần nghe nhạc hay:

  • Lựa chọn ra các thương hiệu loa tốt nhất trên thị trường hiện tại
  • Sự khác nhau giữa hệ thống loa nghe nhạc chuyên dụng đầy đủ các dải âm ( bass trung treld ) và loa thông báo ( chỉ dải trung và treld)
  • Một số tiêu chí lựa chọn dàn loa âm trần nghe nhạc quan trọng.
  • Cách bố trí loa để mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất

loa am tran nghe nhac co hay khong

Loa âm trần nghe nhạc có hay không?

Loa âm trần được cấu tạo sản xuất nhỏ gọn kích thước vòng khuyên lỗ giao động từ 14 – 19 cm phục vụ cho nghe nhạc gia đình, cửa hàng, spa, cafe. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm hợp lý nhất như dòng LOA ÂM TRẦN APU nghe đầy đủ các dòng nhạc khác nhau, loa âm trần Toabosch dòng nghe nhạc thông báo cho các cửa hàng siêu thị.

Top các mẫu loa âm trần tốt nhất hiện nay

1. Thương hiệu loa âm trần APU nghe nhạc hay nhất hiện nay công suất từ 6W – 10W – 20W. Sản phẩm vượt trội cho chất âm mềm mại với thiết kế đẹp thẩm mỹ tông màu sang trọng. Phía trên sử dụng gông loa, tai kẹp chắc chắn.

Sản phẩm được sản xuất dây truyền khắt khe, công nhệ mới nhất của Đức mang đến âm thanh vượt trội sâu lắng âm trầm ấm.

loa am tran apu nghe nhac hay nhat hien nay

Dòng âm thanh APU đa chức năng sử dụng cho cả 2 hệ thống loa nghe nhạcthông báo, một số mẫu model bán chạy được quý khách hàng sử dụng và tin tưởng: Loa âm trần APU KS805, Loa âm trần APU 606T, loa âm trần APU 706, loa âm trần APU SB20…

2. Thương hiệu Loa âm trần Toa Bosch nghe nhạc nhẹ du dương chuyên phục vụ cho hệ thống âm thanh thông báo công suất thịnh hành 6W – 15W. Loa thương hiệu Toa, Bosch thiế kế nhỏ gọn thiên tiếng trung, củ bass nhỏ nên chất âm bass không được sâu.

loa am tran jbl nghe nhac

3. Thương hiệu Loa âm trần JBL nổi tiếng thế giới thương hiệu Mỹ với công nghệ đỉnh cao thiên về hệ thống âm thanh sân khấu, xem phim.

4. Thương hiệu loa âm tần Bose thiên về âm thanh xem phim và nghe nhạc êm giá thành cao.

Phân biệt dòng loa âm trần nghe nhạc và thông báo khác nhau như thế nào?

Quý khách là người mới quan tâm tìm hiểu tới âm thanh thì chắc chắn chưa phân biệt được dòng loa nào để nghe nhạc và dòng loa nào để thông báo. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình quý khách nên hiểu những điểm cơ bản này.

Loa âm trần nghe nhạc

  • Loa sử dụng mục đích nghe nhạc quý khách hàng sẽ nghe được tất cả các nguồn nhạc khác nhau và có đầy đủ dải tiếng Bass từ 30hz – 100hz , trung từ 1k – 3k hz, treld từ 5k – 10khz chất âm sáng, ấm mềm mại.

Loa âm trần thông báo

  • Loa thông báo quý khách nghe phân biệt rõ rệt chất âm phát ra khô, không có tiếng trống chủ yếu các dải âm thanh trung, treld phục vụ thông báo tiếng bay xa rõ ràng.

Tiêu chí để lựa chọn loa nghe nhạc hay nhất

  • Củ loa nam châm dầy tiếng bass được sâu
  • Màng loa độ đàn hồi mềm mại
  • Loa có đế âm sâu
  • Loa chạy chế độ 8ohm

Vị trí lắp đặt loa hợp lý

Trước khi quý khách muốn mua sắm loa âm trần nghe nhạc cần xem xét lại không gian nhà mình để bố trí số lượng loa hợp lý đẹp, hài hòa cho căn phòng nhà mình.

Loa lắp đặt có độ phủ âm rộng lên có độ khoảng cách khác nhau tùy thuộc vào không gian đồ bố trí trong phòng ( đề xuất kinh nghiệm lắp đặt thực tế đưa ra diện tích khoảng 60m2 lắp đặt 4 loa là hợp lý và cộng hưởng âm với nhau.)

Loa âm trần nghe nhạc có hay không ? đến đây quý khách hàng đã hiểu được cách lựa chọn loa nào phù hợp nhất, và có những thương hiệu nào thịnh hành để so sánh và lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà bạn. Tư vấn miễn phí liên hệ Hotline: 0987126123.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.