Thiết Bị Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Bosch Chính Hãng Giá Rẻ

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch là một hệ thống thiết bị âm thanh của hãng Bosch danh tiếng. Với thiết bị âm thanh hội thảo Bosch bạn sẽ có một cấu hình âm thanh chuẩn chuyên nghiệp, hiệu quả cao.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch gồm những thiết bị nào?

  1. Micro hội thảo Bosch
  2. Bộ điều khiển trung tâm
  3. Amply thông báo Bosch
  4. Hệ thống loa Bosch

=> Thiết bị hội thảo Bosch (có tất cả các thiết bị trên)

Micro hội thảo Bosch (micro cổ ngỗng) bao gồm:  cần micro và chân đế micro. Với loại cần micro thì bạn có thể lựa chọn loại cần dài hoặc cần ngắn, tùy vào khoảng cách bục phát biểu, bàn để micro và ghế ngồi. Còn chân đế micro thì có 2 loại đó là chân đế dành cho chủ tịch và chân đế dành cho đại biểu.

Chức năng của micro chủ tịch:

Đối với micro hội thảo chủ tịch thì chủ tịch của phòng họp, hội thảo có thể ngắt lời các đại biểu ngay trong cuộc họp. Và các micro đại biểu không thể ngắt lời của chủ tịch cuộc họp khi chủ tịch đang nói.

Micro hội thảo Bosch

Hình minh họa : Micro hội thảo Bosch

Chức năng của micro đại biểu: Micro hội thảo đại biểu là micro phát biểu của các vị đại biểu, nhưng micro này ở dưới quyền của micro chủ tọa (micro chủ tịch).

Bộ điều khiển trung tâm Bosch :

Là thiết bị xử lý tất cả các tính hiệu đầu vào của micro hội thảo. Sau đó thiết bị này xử lý tín hiệu từ micro đó sao cho tín hiệu đầu ra chuẩn nhất và hay nhất.

Bộ điều khiển trung tâm Bosch

Hình minh họa : Bộ điều khiển trung tâm Bosch

Bộ điều khiển trung tâm Bosch hay dùng nhất hiện nay đó là: CCS-CUD, CCS-CU, CCS-CURD, CCSD-CU, CCSD-CURD … khoảng giá của bộ điều khiển trung tâm vào khoảng 17 triệu – 20 triệu.

Amply Bosch :

Nhận tính hiệu và truy xuất ra loa, có thể điều chỉnh âm lượng to nhỏ của hệ thống âm thanh. Điều chỉnh âm bass, trung , tress giúp cho thanh âm dễ nghe hơn, không bị ức chế.

Amply Bosch

Hình minh họa : Amply Bosch

Trên thị trường hiện nay có các dòng amply bosch như: PLE 1MA030 EU (30w), PLE 1MA060 EU (60w), PLE 1MA120 EU (120w), PLE 1ME240 EU (240w) … Tùy vào tổng công suất loa mà ta chọn công suất amply, sao cho tổng công suất loa nhỏ hơn hoặc bằng công suất của amply. VD: Tổng cuông suất của loa là 59W thì ta có thể dùng amply có công suất là 60W.

Hệ thống loa Bosch:

Hệ thống loa Bosch thì có nhiều loại để bạn lựa chọn. Điển hình đó là loa âm trần Bosch, loa hộp Bosch, loa cột Bosch. Đối với loa hộp Bosch và loa cột Bosch thì địa hình phòng hội thảo nào cũng lắp đặt được. Nhưng đối với loa âm trần Bosch thì chỉ áp dụng đối với trần thạch cao, trần thả, trần gỗ …

Loa âm trần Bosch

Hình minh họa : Loa âm trần Bosch

Loa âm trần Bosch có các mã chuyên dùng sau: LBC 3099/41, LHM 0606/00, LHM 0626/00, LBC 3951/11 …

Loa hộp treo tường Bosch

Hình minh họa : Loa hộp treo tường Bosch

Loa hộp Bosch có các mã chuyên dùng sau: LB2-UC30-L1, LB2-UC30-D1, LB2-UC15-L1, LB1-CW06-L1 …

Loa cột treo tường Bosch

Hình minh họa: Loa cột treo tường Bosch

Loa cột Bosch có các mã chuyên dùng sau: LA1-UW24-L, LA1-UM20E-1, LA1-UM40E-1, LA1-UW36-L …

Bạn đang lưỡng lự và phân vân trước các thương hiệu âm thanh khác nhau. Bạn đang nghi vấn đến giá thành sản phẩm? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn một cách miễn phí.

Tìm hiểu ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *