Dây Loa Âm Trần Chuyên Dụng và Địa Chỉ Bán Dây Loa Âm Trần Giá Rẻ

Tổng hợp các loại dây loa âm trần chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất trong tất cả công trình hệ thống loa âm trần, loa thông báo … có độ bền tốt, sử dụng được ngay cả đối với loa thông báo (loa phóng thanh) ngoài trời.

Tổng hợp dây loa âm trần chuyên dụng và địa chỉ bán dây loa âm trần giá rẻ

Tiến Cường Audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống loa âm trần cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Vì thế mỗi tháng chúng tôi tiêu thụ từ 6.000 – 8.000 m dây chỉ sử dụng cho hệ thống loa âm trần, chưa kể đến các công trình thông báo ngoài trời và karaoke khác. Tiến Cường Audio cam kết chất lượng và giá cả dây loa âm trần cho quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm: hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh phòng học

1.Dây loa âm trần vỏ trong lõi nhôm

Loại dây loa âm trần này có thể coi là loại dây thông dụng nhất, sử dụng nhiều cho hệ thống loa âm trần. Dây dẫn có đặc điểm : vỏ bảo vệ trong suốt (nhìn thấy lõi) , lõi dẫn tín hiệu được làm từ nhôm tổng hợp 1 bên màu bạc và một bên màu đồng. Kích thước của dây thì có nhiều loại đó là 2×1.0 mm ,  2×1.5 mm , 2×2.0 mm … Còn chiều dài của dây có thể là 80m/1 cuộn , 100m/ 1 cuộn tuỳ từng nhà sản xuất. 

Dây loa âm trần vỏ trong lõi nhôm

Dây loa âm trần vỏ trong lõi nhôm

Chú ý : Khuyến cáo

  • Hạn chế sử dụng dây ngoài trời, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào
  • Lên sử dụng loại dây có kích thước 2×2.0 để tín hiệu được ổn định và bền bỉ với thời gian

2.Dây loa âm trần lõi đồng

Loại dây loa âm trần này chuyên sử dụng cho hệ thống loa âm trần, ngoài ra có thể sử dụng được cho hệ thống loa thông báo ngoài trời. Dây dẫn có đặc điểm : vỏ bảo vệ có màu đen hoặc xám, trên dây có ghi thông số và số m của dây. Lõi dẫn tín hiệu được làm từ đồng, mỗi lõi lại được bọc lớp cách điện ( 1 bên màu xanh, 1 bên màu đen ) … Chiều dài của dây thì còn tuỳ từng nhà sản xuất đóng thành từng cuộn.

Dây loa âm trần lõi đồng

Dây loa âm trần lõi đồng

Chú ý : Khuyến cáo có thể sử dụng trực tiếp ngoài trời nhưng để đảm bảo độ bền thì nên sử dụng ống ruột gà để che ánh nắng trực tiếp

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rât nhiều loại dây loa âm trần nhưng Tiến Cường Audio cam kết trên đây là hai loại dây loa âm trần chuyên dụng nhất. Vì thế bạn cứ tin tưởng và sử dụng hai loại dây loa trên đây là ổn định và bền vững nhất.

Tìm hiểu ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.