Âm Thanh Nhà Xưởng

Hệ thống âm thanh nhà xưởng là một trong những hệ thống cần thiết nhất cho một nhà xưởng. Một hệ thống âm thanh có thể mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho một nhà xưởng, giúp phần làm nâng cao năng suất lao động của công nhân viên trong nhà xưởng nhà máy.

Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Nhà Xưởng Mang Lại Hiệu Quả Cao Tăng Năng Suất Lao Động

Hiệu quả của hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng mang lại là quan trọng nhất. Vì thế Tiến Cường Audio cam kết sẽ mang đến cho bạn những phải pháp hệ thống loa dùng cho nhà xưởng âm thanh tốt nhất, hiệu quả nhất. Mang lại những hiệu quả trong nhà xưởng của bạn.

Giải pháp âm thanh nhà xưởng có những thương hiệu và sơ đồ nguyên lý hoạt động âm thanh như thế nào

  • Thương hiệu âm thanh nhà xưởng APU giá tốt thịnh hành trên thị trường thông báo
  • Hệ thống âm thanh nhà xưởng Bosch
  • Hệ thống âm thanh loa nhà xưởng Toa

Một số sơ đồ hoạt động và kết nối hệ thống âm thanh cho nhà xưởng thông báo phân vùng khu vực

hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng APU
hệ thống âm thanh thông báo nhà xưởng APU
Sơ đồ mô phỏng hệ thống thông báo nhà xưởng
Sơ đồ mô phỏng hệ thống âm thanh nhà xưởng Toa

Sử dụng loa nào là hiệu quả nhất và số lượng là bao nhiêu?

Mục đích thông báo: Với mục đích thông báo thì bạn có thể sử dụng các dòng loa phóng thanh, loa nén có âm tress cao. Thông báo rõ tiếng và nghe rõ lời.

Loa dùng cho nhà xưởng ( thông báo + nghe nhạc )
Loa dùng cho nhà xưởng ( thông báo + nghe nhạc )

Mục đích nghe nhạc : Với mục đích nghe nhạc thì bạn có thể sử dụng các dòng loa hộp, chất lượng âm thanh ấm áp sẽ cho âm thanh hay, thoải mái.

Số lượng loa là bao nhiêu?

Với hệ thống loa nhà xưởng bạn nên sử dụng các dòng loa có công suất 20W, 30W, 40W, 60W. Loa có công suất càng lớn thì phạm vi hoạt động càng rộng. Vd: Loa có công suất 40W thì có thể hoạt động tốt trong phạm vi 40m2 (không có tiếng ồn). Còn khi có tiếng ồn thì phạm vi sẽ bị giảm mạnh có thể chỉ hoạt động tốt trong 20-30 m2 thôi.

Sử dụng amply nào?

Bạn phải sử dụng amply chuyên dùng để thông báo và nghe nhạc chứ không thể dùng các loại amply karaoke. Amply chuyên dùng hiện nay có các hãng như APU, Toa, OBT, Bosch … các dòng amply này cũng có các mức công suất khác nhau. Lựa chọn amply bằng cách tính: Tổng công suất của loa nhỏ hơn hoặc bằng công suất của amply.

Amply sử dụng hệ thống cho nhà xưởng
Amply sử dụng hệ thống âm thanh cho nhà xưởng

VD: Tổng công suất của loa là 400W thì bạn có thể dùng amply 450W (không có amply 400W)

Đối với hệ thống âm thanh mà có công suất quá lớn thì bạn có thể sử dụng nhiều amply vì không có amply có công suất quá lớn.

Sử dụng micro thông báo nào?

Có 2 loại micro bạn có thể lựa chọn đó là micro cổ ngỗng để bàn hoặc micro không dây cầm tay.

Micro thông báo nhà xưởng
Micro thông báo nhà xưởng

Với dòng micro cổ ngỗng thì micro chỉ có thể đặt cố định ở bàn, không thể di chuyển đi lại dễ dàng. Còn lại micro không dây thì bạn có thể dễ dàng di chuyển khi tổ chức sự kiện, hát hò.

Có phân vùng âm thanh hay không?

Nếu bạn muốn phân vùng âm thanh trong nhà xưởng thì ta có thể sử dụng thêm một bộ phân vùng. Bộ phân vùng có chức năng tắt, bật âm thanh của tường vùng nhà xưởng khác nhau theo yêu cầu.

Bật tắt âm thanh ở các vùng khác nhau trong nhà xưởng
Bật tắt âm thanh ở các vùng khác nhau trong nhà xưởng

Có hẹn giờ thông báo cố định không?

Bộ hẹn giờ thông báo cố định có chức năng bật nhạc, thông báo khi đến đúng giờ cố định hàng ngày. Giúp bạn tiết kiệm thời gian thông báo, thông báo một cách chuyên nghiệp, đúng giờ.

bo chuong bao gio nhac chuong bao gio lam viec mp3
Bộ hẹn giờ thông minh thông báo nhà xưởng

Trên đây là toàn bộ các thiết bị âm thanh cần cho một hệ thống âm thanh loa nhà xưởng. Chức năng của mọi thiết bị đã được chúng tôi ghi chú một cách cẩn thận và rõ ràng. Nếu còn chỗ nào chưa hiểu hãy gọi ngay cho chúng tôi! Mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên Tiến Cường Audio giải đáp một cách đầy đủ và tận tình.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất!

Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh thông báo, hội nghị, hội thảo, Tiến Cường Audio tự tin mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất về chất lượng và sự đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.