Micro để bục phát biểu hút nhạy ổn định

Một hệ thống dàn âm thanh hội trường sân khấu, hội thảo, hội nghị chúng ta đều bắt gặp sử dụng micro để bục phát biểu. Một chiếc micro hội nghị, hội thảo ưng ý là sự lựa chọn tốt nhất cho dàn âm thanh của bạn. Hôm nay, Tiến Cường Audio giới thiệu cho bạn TOP 5 micro chất lượng bán chạy nhất đáng để tham khảo.

TOP 5 micro để bục phát biểu chất lượng được nhiều quý khách mua

1. Micro hội nghị để bục chất lượng sử dụng nguồn điện Adapter 12v

Sẩn phẩm được mua nhiều nhất mà Tiến Cường Audio muốn giới thiệu cho các bạn chính là micro APU MF1201. Sở hữu thiết kế đẹp, nhỏ gọn sử dụng cả nguồn pin 9v và adapter 12v, đây chính là lựa chọn lý tưởng cho hệ thống âm thanh đa dụng.

micro co ngong chat luong cao apu mf1201

2. Hệ thống micro hội thảo nhiều micro để bàn

Hệ thống âm thanh hội thảo APU sử dụng số lượng nhiều mic không gây hú rít, Micro được cấp nguồn từ hệ thống amply trung tâm, độ nhạy micro rất tốt, tiếng trong ấm.

Hệ thống micro được sử dụng cho hệ thống: Micro chủ tịch APU 8520A, Micro đại biểu APU 8520B, Bộ điều khiển trung tâm APU 8000CT

Nên lắp Micro hội nghị trực tuyến loại nào? có giá bao nhiêu?
Nên lắp Micro hội nghị trực tuyến loại nào có giá bao nhiêu

3. Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Hệ thống hội thảo hội nghị bosch sản phẩm thương hiệu có từ rất nhiều năm chuyên sử dụng cho hệ thống lớn như cơ quan nhà nước, doanh nghiệp có mức đầu tư lớn

Hệ thống hoạt động ổn định, chất lượng thu âm rất tốt, nhỏ gọn dễ sử dụng.

4. Hệ thống âm thanh hội nghị TOA

Thiết bị âm thanh Toa sản phẩm sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được lắp ráp tại Việt Nam, sản phẩm có mức chi phí tầm trung nên được nhiều quý khách hàng sử dụng.

He thong am thanh hoi thao toa uy tin chat luong

5. Micro để bàn, để bục phát biểu sử dụng nguồn pin con thỏ, nguồn phantom

Mẫu micro sử dụng nguồn điện pin AA và sử dụng nguồn phantom ( sử dụng cho các bàn mixer ) có mức giá thành rẻ phục vụ cho hệ thống âm thanh thông báo, âm thanh hội trường giá rẻ với mức chi phí trung bình. Sản phẩm thiết ké nhỏ gọn hoạt động ổn định độ dài cần micro 45cm và độ hút rất nhạy và ổn định

Tạm Kết

Trên đây là top 5 dòng micro sử dụng hệ thống có dây và không dây muốn giới thiệu cho quý khách hàng. Nhanh tay sở hữu để xây dựng cho quý khách 1 cấu hình âm thanh hoàn thiện nhất. Liên hệ: Mr Quyết 0987126123 để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.