Dự Án Âm Thanh Hội Trường Cho Viện Y Học Phóng Xạ

Dự Án Âm Thanh Hội Trường Cho Viện Y Học Phóng Xạ và Ung Bướu Hà Nội

Là dự án nổi bật nhất trong tuần, những dự án chúng tôi thiết kế đều chụp ảnh lại một cách thực tế nhất để khách hàng có thể thấy được dự án của chúng tôi làm nhiều như thế nào, ngoài ra chúng tôi còn bán lẻ cho các đơn vị thực hiện dự án với giá cả rất phải chăng, có hóa đơn giấy tờ phiếu bảo hành đầy đủ.

Dự án này là dự án tầm trung mà chúng tôi thiết kế cho các đơn vị nhà nước, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế dự án cho rất nhiều các đơn vị nhà nước khác nhau, để khách hàng biết đến chúng tôi chúng tôi thực hiện dự án rất chân thực.

Tại số 18 Định Công Thượng chúng tôi đã thực hiện dự án và sự hỗ trợ của ban quản lý và các nhân viên kỹ thuật cao, bàn giao dự án sớm nhất để đem ra sử dụng.

Hình ảnh dự án này thực tế để khách hàng tham khảo.

hội trường của viện y học phòng xạ

Hội trường viện Y học phòng xạ và ung bướu Hà Nội

Tại dự án này chúng tôi thực hiện lắp đặt các thiết bị bao gồm:

he thong loa hoi truong

Hệ thống loa hội trường chuyên nghiệp

Loa hội trường dùng cho hội thảo, hội nghị

Bộ dàn âm thanh hội trường

Thiết bị có trong dự án âm thanh hội trường

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh karaoke, âm thanh thông báo chuyên nghiệp với những sản phẩm chuẩn, giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn có ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng khi mua sản phẩm ở công ty, tăng thời gian bảo hành. giảm giá tiền mặt thực tế. lỗi kỹ thuật đổi mới trong 3 ngày test thử. Mọi chi tiết xin liên hệ : Hotline : 0987 126 123 hoặc tới đại chỉ số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.