Dự Án Âm Thanh Cho Hội Trường Quân Đội

Dự Án Âm Thanh Cho Hội Trường Quân Đội Tại 38A Lý Nam Đế chúng tôi lắp hệ thống âm thanh hội trường và hội thảo chuyên nghiệp cho các cán bộ nhân viện trong quân đội. Hệ thống mới thiết kế và lắp đặt ngày 28/1 với sự có mặt của Phó giám đốc và các sĩ quan quân đội, chúng tôi phân phối sản phẩm chuẩn nên được rất nhiều sự hài lòng của người dùng.

Hệ thống thiết bị bao gồm :

Hình ảnh thực tế về hệ t hống âm thanh chuyên nghiệp

Hội trường quân đội Việt Nam

Được sự ủy nhiệm của các cấp trên lựa chọn chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp loa hội trường chuyên nghiệp cho hệ thống phòng họp, chúng tôi có những sản phẩm đáp ứng hài lòng người tiêu dùng với chất lượng và độ hoạt động cao của sản phẩm. 

Chúng tôi phân phối sản phẩm với giá rẻ, bảo hành 12 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới trong vòng 1 năm, hỗ trợ, tư vấn giao hàng miễn phí tại nhà

Micro hội thảo trên bục

Hệ thông loa hội trường chuyên nghiệp

Hội trường với diện tích rộng, với chất lượng âm thanh hay, không giới hạn về lượng âm thanh đầu ra với chất âm thanh cực chuẩn có thể sử dụng với văn nghệ âm thanh hay, mic bắt tốt, chất lượng thiết bị bền, hoạt động trong thời gian dài cao.

Khách hàng có thể liên hệ Hotline : 0987 126 123 hoặc tới đại chỉ số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội để trực tiếp sử dụng sản phẩm Demo nghe thử khi quyết định lắp đặt, được tư vấn hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.