Dự Án Hệ Thống Hội Thảo Cho Tổng Công Ty Xăng Dầu Việt Nam

Tiến Cường chuyên lắp dặt hệ thống hội thảo, hội họp.

Dự Án Hệ Thống Hội Thảo Cho Tổng Công Ty Xăng Dầu Việt Nam là một trong những dự án mới nhất mà chúng tôi đã thiết kế và lắp đặt, với những sản phẩm chuẩn như Micro hội thảo không dây hoặc có dây, loa hội thảo chuẩn, chất lượng âm thanh hay… Hội thảo bàn quầy là một trong những thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn biết cách làm khách hàng hài lòng với những sản phẩm của mình bán ra. Có đầy đủ giấy tờ hóa đơn ( C0-CQ) làm trong dự án công ty cũng như nhà nước.

Dự Án Hệ Thống Hội Thảo Cho Tổng Công Ty Xăng Dầu Việt Nam bao gồm thiết bị :

Hình ảnh thực tế dự án âm thanh hội thảo :

Tổng công ty xăng dầu Việt Nam

Tổng công ty xăng dầu Việt Nam

Ngoài ra chúng tôi còn có những dự án lớn cho các đơn vị có thẩm quyền như Hệ thống hội thảo cho Quân đội địa chỉ số 38A Lý Nam Đế và dự án hội thảo tại 

Micro hội thảo OBT 8052A

Hệ thống Micro hội thảo chuẩn

Micro hội thảo chuẩn

Micro OBT dùng để phát biểu

Chúng tôi hãnh diện khi là đơn vị cung cấp thiết bị hội thảo cho Tổng Công ty xăng dầu Việt Nam. được sự hỗ trợ của ban quản lý dự án cùng đồng hành chúng tôi thực hiện dự án với sự hài lòng nhất của các cán bộ. Chất lượng âm thanh hoàn hảo, sản phẩm chuẩn.

Mixer yamaha MG 16XU

Bàn Mixer Yamaha MG 16xu

Lắp đặt hệ thống hội thảo chuyên nghiệp, chất lượng

Các thiết bị của chúng tôi phân phối đều được bảo hành dài hạn từ 12-36 tháng, được hỗ trợ đổi mới khi sảy ra vấn đề lỗi kỹ thuật, lắp đặt và giao hàng toàn quốc : Địa chỉ liên hệ : Hotline : 0987 126 123 hoặc tới công ty số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội, khách hàng có thể tới trực tiếp để test và sử dụng thử sản phẩm, ngoài ra chúng tôi có chương trình khuyến mãi tặng kèm sản phẩm khi khách hàng mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.