Dự Án Lắp Loa Nghe Nhạc Nhẹ Cho Nhà Hàng

Dự Án Lắp Loa Nghe Nhạc Nhẹ Cho Nhà Hàng Tiến Cường Audio

Tại số 3 Trung Kính cầu giấy chúng tôi vừa triển khai lắp đặt loa nghe nhạc nhẹ cho nhà hàng lẩu vừa mới khai trương. Lựa chọn chúng tôi là đơn vị ưu tiên để tiến hành lắp đặt dự án này với những hệ thống loa chất lượng nghe nhạc hay, thời gian bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý.

Dự Án Lắp Loa Nghe Nhạc Nhẹ Cho Nhà Hàng The Chef

Hình ảnh bên ngoài của nhà hàng lẩu

Hệ thống loa lắp đặt cho nhà hàng bao gồm :

Chúng tôi triển khai lắp đặt hoàn thành trong vòng 1 ngày để phục vụ cho ngày khai trương sắp tới của nhà hàng, chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều đơn vị khác nên các nhân viên có kinh nghiệm lắp rất nhanh và hoàn hảo nhất.

Hình ảnh nhân viên lắp đặt chụp lại .

 

Nhà hàng lẩu mới khai trương

Chúng tôi lắp đặt 3 tầng nhà hàng lẩu này để phục cụ cho khách khi tới được thưởng thức những âm thanh nghẹ nhàng khi ngồi tại đây. 

Dự Án Lắp Loa Nghe Nhạc Nhẹ Cho Nhà Hàng

Loa âm trần ABK WA124 khi được thiết kế lắp trên trần thạch cao rất đẹp và vừa mắt, là loại loa âm trần chuyên nghiệp cho nghe nhạc nhẹ hiệu quả là một trong những loại loa tốt mà có giá thành vừa túi tiền người dùng. Ngoài ra thiết kế chống chuột và tác động bên ngoài để có thể bảo vệ được mang bass tốt nhất, hiệu quả nhất. Âm thanh trong rõ lời, tiếng nhạc nhẹ nhàng sâu lắng.

Dự Án Lắp Loa Nghe Nhạc Nhẹ Cho Nhà Hàng chuẩn

Dự Án Lắp Loa Nghe Nhạc Nhẹ Cho Nhà Hàng lẩu

Với những nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm chúng tôi luôn hoàn thành những yêu cầu của khách hàng về hệ thống âm thanh của chúng tôi thiết kế, khách hàng có thể phản hổi yêu cầu khi chưa hoàn toàn đồng ý với một số yếu tố nào đó chưa hoàn hảo.

Dự Án Lắp Loa Nghe Nhạc Nhẹ Cho Nhà Hàng

Để phục vụ tận tình chu đáo nhất cho khách hàng chúng tôi lắp đặt vận chuyển và thiết kế trọn gói cho khách hàng theo yêu cầu, khách hàng có thể liên hệ Hotline : 0987 126 123 để được tư vấn khi có nhu cầu, ngoài ra chúng tôi còn phân phối và thiết kế nhiều hệ thống âm thanh khác như : Âm thanh karaoke gia đình, hội trường sân khấu, đám cưới, spa, quán cafe, và âm thanh thông báo .

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành 12-36 tháng, chất lượng đảm bảo, không có hàng kém chất lượng được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà khi có yêu cầu, giá bán hợp lý nhất cho người dùng. Địa chỉ Showroom số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.