Bật Mí “Bí Quyết Mua Được Amply Karaoke Chất Lượng Giá Rẻ”

Amply karaoke là thiết bị âm thanh thông dụng không thể vắng mặt trong mỗi dàn karaoke. Vì thế amply karaoke khá là quen thuộc với mỗi người chúng ta, từ người am hiểu về âm thanh cho đến người không hiểu biết nhiều về loa đài cũng đã từng nhìn thấy thiết bị này.

Như mọi người đã biết Amply Karaoke trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, rồi mỗi thương hiệu lại có rất nhiều mã sản phẩm khác nhau. Chính vì sự đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau của thiết bị đã khiến nhiều người trở lên lúng túng và mua phải những amply kém chất lượng, amply không phù hợp với “giá cắt cổ”.

Amply karaoke chất lượng tại Tiến Cường Audio

Amply karaoke chất lượng tại Tiến Cường Audio

Cách thức tìm kiếm Amply karaoke chất lượng mà giá rẻ

Trong bài viết này Tiến Cường Audio sẽ Bật Mí “Bí Quyết Mua Được Amply Karaoke Chất Lượng Giá Rẻ” để mỗi người có thể mua cho dàn karaoke nhà mình chiếc amply chất lượng + hợp lý và giá tốt nhất.

Để mua được chiếc amply chất lượng và hợp lý thì bạn cần phải biết được loa karaoke của bạn có công suất là bao nhiêu. Với loa karaoke như thế thì ta nên dùng amply karaoke có công suất bao nhiêu là hợp lý?

Ví dụ: Giả sử đôi loa karaoke của bạn là loa karaoke BMB CSX 1000 hàng bãi có công suất đầu vào 300W – max là 700W và trở kháng 8 Ω vì thế bạn có thể sử dụng amply karaoke có công suất mỗi cổng từ 300W – 700W. Lựa chọn công suất là tuỳ thuộc vào mỗi người.

Amply karaoke chất lượng tại Tiến Cường Audio

Amply karaoke chất lượng tại Tiến Cường Audio

Khi xác định được công suất của amply rồi thì bạn bắt đầu xác định đến thương hiệu của amply. Hiện nay thì có rất nhiều các thương hiệu như : Nanomax, Paramax, Jarguar, Arirang, California … còn rất nhiều rất nhiều thương hiệu để bạn tha hồ lựa chọn. Để chọn được thương hiệu hợp lý thì bạn nên đọc thêm bài “Phân tích và đánh giá các thương hiệu amply karaoke”.

Tiếp đến là hãy tìm kiếm các đơn vị cung cấp, phân phối dòng amply bạn đã quyết định. Ví dụ như Tiến Cường Audio cung cấp amply Jarguar PA 506N , amply Jarguar PA 203N … chất lượng giá rẻ. Bạn nên tìm khoảng 3 đơn vị, cửa hàng như thế để tham khảo và đến thử chất lượng sản phẩm. Còn nếu cẩn thận hơn nữa thì bạn có thể tìm đến 5 đơn vị để tìm được đơn vị bán hàng chất lượng nhất và giá tốt nhất.

Kiểm tra chất lượng amply karaoke trước khi mua

Kiểm tra chất lượng bên ngoài

Nếu amply được giới thiệu là hàng mới 100% thì bạn hãy kiểm tra xem trên bề mặt có vết xước nào không, các kí hiệu và chú thích trên amply có mờ, nhoèn hay là mất đi không. Các núm và nút điều chỉnh trên amply có bị lỏng hay kẹt gì không. Các cổng ra vào của amply có bị lỏng hoặc han gỉ gì không. Sau khi kiểm tra chất lượng bên ngoài của amply ok rồi thì chúng ta bắt đầu đi vào kiểm tra chất lượng âm thanh của amply.

Với amply mới 100% thì khó lòng nào mà cửa hàng mở vỏ để cho khách hàng xem bên trong của thiết bị cả vì thế mà khó lòng bạn kiểm tra được linh kiện bên trong thiết bị. Trong trường hợp amply cũ thì có khả năng là được.

Amply karaoke chất lượng tại Tiến Cường Audio

Amply karaoke chất lượng tại Tiến Cường Audio

Kiểm tra chất lượng âm thanh của amply

Phần quan trọng nhất chính là chất lượng xử lý âm thanh của amply. Khi amply có thiết kế và vẻ bề ngoài hoàn hảo mà chất lượng xử lý âm thanh kém thì amply đó chẳng đáng tiền. Thế mới nói hàng cũ chưa chắc đã là đồ bỏ đi và hàng mới 100% chưa chắc đã là hàng đáng tiền.

Để kiểm tra đúng chất lượng âm thanh của amply và phù hợp với loa karaoke của mình bạn nên yêu cầu cửa hàng sử dụng đúng cặp loa nhà bạn đang dùng. Còn nếu cửa hàng không có thì hãy nhờ cửa hàng sử dụng cặp loa có công suất bằng với loa karaoke của bạn. Để quá trình kiểm tra đạt hiệu quả tốt nhất và chính xác nhất.

Trước tiên hãy thử với tiếng bass hay nói cách khách là tiếng trống, dải âm trầm để kiểm tra xem amply có đánh căng được dàn loa karaoke không. Nếu amply chất lượng thì sẽ tạo ra tiếng trống dồn dập chắc nịch và bạn sẽ cảm thấy tức ngực. Còn nếu là amply kém thì khi nghe bạn sẽ cảm thấy nó nhạt nhẽo, nửa vời …

Tiếp đến là bạn sử dụng một bản nhạc hoà tấu càng nhiều nhạc cụ kết hợp càng tốt. Để kiểm tra xem trình độ xử lý tín hiệu của amply đến đâu. Với amply chất lượng, chính hãng, đắt tiền thì xử lý âm thanh sẽ không mất đi tiếng của 1 nhạc cụ nào cả. Nhưng còn với những dòng amply tầm trung và giá rẻ thì bạn tinh ý chắc chắn sẽ phát hiện thiếu vắng âm thanh của một số nhạc cụ. Hoặc tín hiệu phát ra không chuẩn tiếng như ngoài thật. Nếu bạn có đôi tai nhạy bén thì bạn có thể phát hiện được một cách rõ ràng.

Amply karaoke chất lượng tại Tiến Cường Audio

Amply karaoke chất lượng tại Tiến Cường Audio

Đặc biệt : Khi tìm kiếm và mua amply karaoke sẽ có rất nhiều yếu tố tác động đến quyết định của bạn như : Thương hiệu sản phẩm, thương hiệu công ty, giá sản phẩm, chế độ bảo hành … khi đó hãy gọi điện nhiều đến các cửa hàng để được tư vấn. Khi được tư vấn nhiều bạn sẽ nắm bắt được sơ qua chiếc amply của mình muốn có.

Với kinh nghiệm và lưu ý nêu trên chắc rằng bạn đã nắm được phần nào cách thứ tìm và chọn mua được chiếc amply karaoke như ý và phù hợp với mình nhất. Tiến Cường Audio xin chúc mọi người chọn và tìm mua được amply karaoke như ý muốn.

Tìm hiểu ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.