Dự Án Lắp Loa Âm Trần Nghe Nhạc Quán Trà Sữa Royal Tea

Lắp Loa Âm Trần Nghe Nhạc Quán Trà Sữa Royal Tea

Tại số SN 23 – đường Hoàng Văn Thụ – TP Thái Nguyên chúng tôi đã thi công lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc nhẹ để phục vụ cho nhu cầu thư giản của khách hàng khi đến quán trà thái mới klhai trương này. Ông chủ quán trà thái đã đến địa chỉ công ty Tiến Cường Audio số 17 – Nguyễn Xiển -Nguyễn Hoàng – Hà Nội để trực tiếp tham khảo các mẫu loa âm trần nghe nhạc đời mới hay nhất hiện tại. Được các nhân viên kỹ thuật tư vấn ông chủ quán trà đã lựa chọn cấu hình bao gồm những thiết bị sau :

  • 10 loa âm trần nghe nhạc OBT 511 công suất 20w
  • 1 Amply nghe nhạc OBT 6250 công suất 250w
  • 1 Dây kết nối tín hiệu từ máy tính và điện thoại
  • Dây loa lõi đồng chuyên dụng

Nhân viên kỹ thuật của Tiến cường đã trực tiếp về thành phố Thái Nguyên để trực tiếp thi công hỗ trợ triển khai lắp đặt hoàn thiện để đi vào sử dụng khi khai trương.

Hình ảnh thực tế của Nhân viên kỹ thuật chụp lại khi thi công dự án

Đó là những hình ảnh thực tế mà nhân viên lắp đặt tại Thái Nguyên đã chụp lại để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu lắp đặt. Không phải chần chừ gì nữa nếu bạn đang có nhu cầu : ALO : 09790140 120 địa chỉ : số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội để trải nghiệm sản phẩm thực tế với nhu cầu của khách hàng.

Tiến Cường Audio chuyên cung cấp loa âm trần nghe nhạc

Bạn mua loa âm trần và các thiết bị sẽ được khuyến mãi 30% và được bảo hành 12-36 tháng theo quy định của nhà sản xuất. Hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng khi cần thiết.

Bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn nhiệt tình bằng kinh nghiệm thực tế để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Tiến Cường Audio nhận thiết kế lắp đặt và phân phối tất cả các dự án âm thanh : loa hội trường, loa thông báo, loa âm trần nghe nhạc nhẹ, loa karaoke…

Với những hệ thống loa âm trần nghe nhạc cho quán cafe, spa, thẩm mỹ viện, nhà hàng, xưởng, văn phòng công ty, được chúng tôi thiết kế lắp đặt hoàn hảo theo nhu cầu. Hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ làm được theo nhu cầu của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *