Loa Array là loa gì ? Loa Array được bán nhiều nhất ở đâu ?

Giải thích định nghĩa Loa Array là loa gì ?

Loa Array chính là tên gọi của 1 loại loa và cũng là tên gọi của một dàn loa với rất nhiều các dòng loa kép được thiết kế bao gồm trong đó, những dòng loa này với độ khuếch tán âm thanh cực rộng âm thanh hướng theo hình quạt dùng cho không gian bên ngoài trời với âm thanh cực đẳng cấp, càng mạnh mẽ hơn khi ở khoảng không gian rộng. Với thiết kế phân tần và củ bass loa khác với những dòng loa bình thường củ bass NEO.

Âm thanh tiêu chuẩn của loa Array thế nào ?

 • Loa Array phát tán âm thanh theo hình quạt, có nghĩa là góc quét ngang của hệ thống được xác định trước do nhà sản xuất, thông thường mỗi loa Array có góc quét ngang từ 80 đến 120 độ và 20 độ theo góc đứng. Khi sử dụng, do nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau mà lắp đặt hệ thống có góc quét đứng khác nhau.
 • Loa Array là một trong những dòng loa có thương hiệu quốc tế. Loa array được dùng cho những sự kiện lớn các buổi trình diễn ngoài trời có ca sĩ biểu diễn, là dòng loa chuyên nghiệp. Khoảng không gian càng rộng thì loa array chơi càng uy lực và khủng khiếp. Trên thế giới cũng đã xông nhận loa array là dòng loa đẳng cấp nhất thế giới về hệ thống âm thanh dùng cho sân khấu ngoài trời,
 • Loa Array được sắp xếp theo chiều ngang  với những thùng loa 3 way giống nhau với cả 3 loa thấp, trung, cao trong một thùng. Loa Array thường được treo để đảm bảo phát huy tốt nhất chất lượng âm thanh mà bản năng nó có được khả năng phòng âm thanh tần số cực cao, phù hợp với người nghe.
 • Thời nay loa Array vẫn mạnh mẽ với thiết kế đời mới và có nhiều thương hiệu đã ra đời và ngày càng mạnh mẽ và khủng khiếp hơn tất cả. Loa Aray dùng cho đám cưới đang là một trong những khách hàng thích chơi âm thanh, âm bass khủng, mạnh mẽ uy lực, âm trung bổng kinh khủng nhất, đẳng cấp nhất làng âm thanh sân khấu.

Ưu điểm và điểm mạnh của loa Array.

 • Gọn, dễ thao tác (treo, gỡ) dễ chỉnh góc loa vì nhờ vào hệ thống móc treo
 • Đỡ tốn công suất vì loa có hiệu qủa cao, độ phóng lớn, tổng trở là 16 Ohm.
 • Nếu lượng khán giả trên 2000 người, Line Array sẽ hiệu qủa hơn nhiều và tiết kiệm hơn.
 • Âm thanh nhiều tiếng bass, tiếng trung trầm bổng uy lực, đăng cấp
 • Khủng về thiết kế, sống động, mạnh mẽ và uy lực
 • Loa Array hỗ trợ âm trống, dàn gita điện, kèn ,… làm cho các âm này lớn hơn
 • Loa cũng hỗ trợ chất giọng của các ca sỹ, hay những người đọc diễn văn, làm cho giọng hát và nói của họ thánh thót hơn, dễ đi vào lòng người nghe

Xem video : Demo loa Array lớn nhất miền Bắc của các đơn vị uy tín

Video Demo thử dàn Array

Loa Array được bán nhiều nhất ở đâu ?

Loa Array được rất nhiều đơn vị tại Hà Nội phân phối, chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống loa Array đời mới phục vụ cho đám cưới, sân khấu lớn ngoài trời. Với giá rất khả quan và được giảm 30% với tất cả các hệ thống dàn loa hội trường sân khấu lớn. Liên hệ : 0979 140 120 hoặc tới địa chỉ số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội

Cam kết bán dàn loa Array theo xu hướng người dùng, sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo, được DEMO nghe thử khi có nhu cầu sử dụng hệ thống, hỗ trợ lắp đặt và phụ kiện dây jack kết nối. Tư vấn hiệu quả để damr hơn chất âm thanh tốt nhất với giá trị cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *