Tổng Hợp Và Đánh Giá Micro Hội Thảo, Hội Nghị Hãng Toa

Micro hội thảo Toa được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá đó là một sản phẩm chất lượng và được giới chuyên gia khuyên dùng. Micro hội nghị Toa có mức độ ổn định  vô cùng tốt rất hiếm khi thấy thiết bị của hãng Toa bị hỏng hóc. Vì thế ta có thể yên tâm lựa chọn micro hội thảo Toa để sử dụng. Nhưng lựa chọn mã micro hội nghị Toa nào để sử dụng thì ta cùng đọc bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ngay:

Tổng hợp micro hội thảo Toa chất lượng được sử dụng nhiều nhất.

Đối với hãng thiết bị âm thanh nào cũng thế không riêng gì Toa, mỗi dòng thiết bị như micro, loa âm trần, loa phóng thanh, loa thông báo, loa phòng họp … đều ra rất nhiều mã sản phẩm khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy về kiểu dáng và thiết kế thì các sản phẩm có thể hoàn toàn giống nhau. Nhưng về thông số kỹ thuật của từng mã sản phẩm lại khác nhau. Và ngược lại, thông số kỹ thuật hoàn toàn giống nhau nhưng kiểu dáng và thiết kế lại hoàn toàn khác nhau. Đó là chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của các nhà sản xuất. Và chúng ta không cần quan tâm nhiều đến điều đó, việc của chúng ta là chọn được mã sản phẩm micro hội nghị Toa phù hợp nhất là được.

Micro chủ tịch hội thảo Toa

Micro chủ tịch hội thảo Toa

Như trên hình ảnh minh họa chúng ta đã thấy một chiếc micro hội thảo Toa bao gồm: Cần micro + Chân đế micro + dây kết nối ( Micro hội nghị không dây Toa thì không cần ). Về dây kết nối thì chúng ta không cần phải quan tâm nhiều. Chúng ta chỉ cần quan tâm đến cần micro và chân đế micro thôi. Hai bộ phận này quyết định đến tính năng, mục đích mà bạn muốn sử dụng.

+ Cần micro : Thiết bị hội thảo Toa có các mã sản phẩm cần micro như sau: TS 773 ( loại ngắn + loại dài ), TS 774 (loại ngắn + loại dài), TS 904 …

Micro đại biểu hội thảo Toa

Micro đại biểu hội thảo Toa

Cái đầu tiên bạn cần quan tâm là bạn muốn sử dụng micro cần dài hay micro cần ngắn. Điều này dựa vào ghế ngồi, bàn đại biểu … Cái thứ 2 đó là thông số của cần micro. Các thông số của cần micro tương tự như nhau chỉ khác 1 điều đó là loại tụ của micro. Như TS 773 (loại Electret micro directivity Unidirectional), TS 774 (loại tụ điện), TS 904 (loại tụ Electret)

+ Chân đế micro : Thiết bị hội thảo Toa có các mã sản phẩm chân đế micro như sau :

Máy chủ tịch : TS 771, TS 781, TS 801, TS 901Y, TS 901…

Máy đại biểu : TS 772, TS 782, TS 802, TS 902Y, TS 902 …

Bạn cần phải xác định là hệ thống âm thanh hội thảo của bạn có cần micro chủ tịch không và cần bao nhiêu micro đại biểu. Chọn micro chủ tịch thì chọn các mã như trên, micro đại biểu thì chọn các mã đi theo đó. Vd: Máy chủ tịch là TS 771 thì đi theo là máy đại biểu TS 772.

Tìm hiểu ngay : Hệ thống âm thanh phòng họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.