Cách đấu nối loa phóng thanh, loa nén

Cách đấu nối loa phóng thanh hay thường được gọi là dòng loa nén nguyên tắc đấu nối rất đơn giản đối với kỹ thuật công ty, quý khách hàng mua và sử dụng việc đấu nối rất khó khăn vì chưa hiểu được nguyên tắc hoạt động của loa nhiều khi nhầm còn sử dụng sang dòng amply cho karaoke.

Quý khách tham khảo: Amply cho loa phóng thanh tốt giá rẻ
 

Cách đấu nối loa phóng thanh, loa nén sử dụng amply trở kháng chuyên dụng

Loa phóng thanh thuộc dòng âm thanh trở kháng chuyên phục vụ cho hệ thống âm thanh hội trường, thông báo ngoài trời với cường độ âm thanh đi xa. Tiến Cường Audio hướng dẫn quý khách hàng các đấu nối loa phóng thanh với amply chuyên dụng thịnh hành nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách đấu nối loa phóng thanh thực tế
Hướng dẫn cách đấu nối loa phóng thanh thực tế

Hình ảnh thực tế dòng loa phóng thanh thông dụng nhất trên thị trường nhiều năm quá, quý khách hàng đã sử dụng chất lượng bền bỉ của hãng Toa sản xuất theo công nghệ Nhật. Loa nén Toa quy định dây tín hiệu đấu nối ( Dây màu đen là cực dương – dây trắng là cực âm ) còn các dòng loa khác thì có quy định riêng thường là ngược với thiết bị toa.

1. Amply APU chuyên dụng

Sử dụng thông báo công suất từ 60W – 1000W ( Amply APU 60W – Amply APU 250 – Amply APU 450…)

Amply APU chuyên dụng sử dụng cho amply phóng thanh
Amply APU chuyên dụng sử dụng cho amply phóng thanh

Hình ảnh thực tế mặt sau amply apu quý khách có thể nhìn được cổng Com quy định cực âm và đầu ra là 70V và 100V quy định cực dương của amply ( cổng 70V khi chúng ta sử dụng công suất thất nhất của loa khi sử dụng amply công suất bị đuối, cổng 100v sử dụng công suất lớn nhất của loa để cố âm thanh to nhất )

Các đấu nối amply và loa theo hình ảnh trên chúng ta xác định cực âm dương của loa để kết nối cực âm của loa vào cổng com của amply và cực dương của loa sử dụng vào cổng 100V trên amply.

Đối với các amply khác chúng ta cũng xác định cách lắp loa phóng thanh tương tự như trên để kết nối chuẩn và đúng nhất.

2. Hướng dẫn đấu 2 loa vào ampli, cách đấu 4 loa vào 1 amply

Dòng loa trở kháng sử dụng biến áp điều chỉnh đầu tín hiệu công suất điện ra từ amply 70v,100v giúp âm thanh đi xa và không bị hoa tín hiệu âm thanh khi sử dụng đấu nối nhiều loa với nhau chúng ta chỉ cần đi 1 đường dây trục chính và đấu nối tiếp số lượng nhiều loa từ 2 – n loa phụ thuộc vào công suất amply.

Hotline hỗ trợ: Mr Quyết 0987126123

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.