Cung Cấp Giải Pháp Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng

Tiến Cường AudioCung Cấp Giải Pháp Lắp Đặt Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng

Một trong những giải pháp cơ bản cho ngôi nhà hiện đại là hệ thống âm thanh đa vùng, hệ thống này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện nghi nhất,  những cung bậc cuộc sống bằng những hiệu ứng và giai điệu sống động. Cho dù bạn đang thư giãn bên hồ bơi hay trong bữa cơm bên gia đình trong phòng khách, trong phòng ngủ,  …giải pháp này sẽ tạo ra không gian âm thanh độc lập phù hợp với tâm trạng hoặc ngữ cảnh tại các khu vực khác nhau.

Với một hệ thống âm thanh đa vùng (phân 4 vùng) thì bạn thường sẽ có 4 nguồn âm thanh hoạt động độc lập riêng với nhau. Ví dụ bạn có 4 phòng, mà mỗi phòng cần nghe 1 loại nhạc khác nhau tại cùng 1 thời điểm, thì thiết bị âm thanh đa vùng của chúng tôi đáp ứng yêu cầu đó của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn 1 nguồn âm thanh cho toàn bộ các vùng.

Mỗi vùng sẽ là 1 hệ thống âm thanh stereo với công suất lên đến hơn 100W, cho phép gắn các loa âm trần hoặc loa treo tường có công suất vừa phải.

Các amplifier này được tích hợp trên main board của bộ xử lý âm thanh trung tâm và được điều khiển riêng biệt tại mỗi phòng. Điều tiện nghi ở đây là bạn có thể nghe nhạc tại phòng mình mà không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong gia đình.

Bạn sẽ dễ dàng có thể điều khiển âm thanh tại phòng bằng các bảng phím gắn tường (VSC) hoặc bằng iPhone, Android Phone kết nối wi-fi. Do HI-FI2 được tích hợp cổng Ethernet kết nối mạng và chương trình điều khiển thông minh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng điều khiển miễn phí cho iPhone hoặc phần mềm trả phí cho iPhone và android Phone (phần mềm hỗ trợ 3G)

Trong phòng của bạn, bạn dễ dàng kết nối thiết bị cá nhân của bạn với hệ thống bởi chúng tôi trang bị cho bạn một bộ nhận nguồn âm thanh với jack cắm tiêu chuẩn 3.5mm (RIM). Nếu bạn không thích dùng cáp kết nối, bạn có thể chọn bộ nhận nguồn âm thanh Bluetooth (RIM Bluetooth).

+ Bạn cũng có thể hoàn thiện hệ thống âm thanh đa vùng của mình với nguồn nhạc trung tâm Music server. Chúng tôi có hai lựa chọn dành cho bạn : iPod Dock và Music gateway. Thiết bị phát nhạc loại Music server cho phép bạn sử dụng phần mềm trên iPhone, iPad để lựa chọn bài hát, danh sách các bài hát yêu thích.Thiết bị phát nhạc loại Music server rất hữu dụng khi bạn sử dụng vùng âm nhạc tại cáckhu vực không trang bị bộ nhận nguồn âm thanh hoặc các nơi ngoài sân vườn.

+ Việc chia sẽ những bản nhạc giữa các phòng thật đơn giản đối với hệ thống âm thanh đa vùng Hifi2 leviton . Mọi người có thể ngồi tại phòng của mình để nghe bản nhạc được chia sẽ của những người trong gia đình tại các phòng khác nhau. Việc sử dụng hệ thống âm thanh đa vùng cho phép bạn điều khiển hệ thống âm thanh của gia đình bạn tại bất kỳ nơi nào, chỉ cần bạn có internet, 3G.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *