Hệ Thống Âm Thanh Chuyên Nghiệp Cho Phòng Khám Bệnh Viện

Tiến Cường Audio là đơn vị hàng đầu về tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh thông báo, nghe nhạc chuyên nghiệp cho các phòng khám nha khoa, da liễu, phụ khoa … bệnh viện.

Trong 3 năm qua Tiến Cường Audio đã lắp đặt lên đến 1000 công trình lớn nhỏ cho các bệnh viện, phòng khám tư nhân … lắp đặt trên khắp mọi miền trên Tổ Quốc. Cam kết chất lượng và giá tốt nhất trên toàn quốc.

  • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng khám nha khoa Thiện Phúc
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho bệnh viện đa khoa Tây Đô
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng khám da liễu Đông Phương (497 Quang Trung)

Một số hình ảnh đơn vị Tiến Cường Audio đã lắp đặt hệ thống âm thanh

Phòng khám nha khoa Dencos Luxury

Một số thiết bị âm thanh chuyên dùng lắp đặt phòng khám, bệnh viện

Tiến Cường Audio cam kết cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng có giầy tờ, CO, CQ đầy đủ. Cam kết chất lượng thiết bị đạt chuẩn. Cam kết dịch vụ 100% hài lòng quý khách hàng.

1, Loa thông báo + nghe nhạc chuyên dùng

Tùy vào kết cấu phòng khám mà ta có thể sử dụng loa âm trần hoặc loa hộp để đảm bảo thẩm mĩ và chất lượng âm thanh đạt chuẩn nhất.

  • Loa âm trần : Chuyên dùng lắp đặt cho phòng kết cấu trần thạch cao, trần thả. Mang đến độ thẩm mỹ, chuyên nghiệp cao trong khi đó đảm bảo chất lượng âm thanh đều.

Loa âm trần

  • Loa hộp treo tường : Chuyên dùng lắp đặt cho phòng kết cấu không có trần thạch cao, trần thả. Khi đó loa sẽ được treo trực tiếp lên tường nhưng vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho gian phòng.

Loa hộp

2, Amply chuyên dùng cho hệ thống âm thanh

Để sử dụng cho hệ thống âm thanh phòng khám, bệnh viện thì ta không thể sử dụng amply hát karaoke được vì thế chúng tôi có amply chuyên dùng cho hệ thống âm thanh này. Việc lựa chọn amply có công suất lớn hay nhỏ thì tùy thuộc vào tổng công suất ở loa. Các mức công suất của amply là 60w, 150w, 250w, 450w, 550w …

Amply 250W

Một số thiết bị khác tùy theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng

1, Micro thông báo

Khi bạn muốn thông báo trên hệ thống âm thanh này thì không thể thiếu một bộ micro thông báo, điều này là bắt buộc bạn phải có.

Micro thông báo

2, Bộ chọn vùng âm thanh

Hãy tưởng tượng cơ sở của bạn có nhiều phòng ban khác nhau và mỗi phòng ban đều được lắp đặt loa. Thì bộ chia vùng này có tác dụng ngắt âm thanh ở bất cứ phòng ban nào mà bạn muốn.

Bộ chọn vùng âm thanh

3, Chiết áp

Là thiết bị âm thanh có chức năng có thể tắt bật và tăng giảm âm lượng của loa mà nó kết nối.

Chiết áp

==> Qua bài viết trên chắc bạn đã mường tượng được hệ thống âm thanh của mình như thế nào 🙂 . Nếu có bất cứ điều gì khó hiểu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.