Loa Gắn Trần, Loa Ốp Trần Giá Rẻ

Loa gắn trần, loa ốp trần hay còn được gọi với cái tên khác đó là Loa Âm Trần . Hiện nay loa gắn trần, loa ốp trần có nhiều loại khác nhau phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Đáp ứng được các nhu cầu đó là thông báo, hội họp, hội nghị, nghe nhạc nhẹ, nhạc du dương, nghe nhạc hay, nghe nhạc chuyên nghiệp.

Tìm hiểu ngay: Cách lắp đặt loa ốp trần

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng về loa gắn trần, loa ốp trần. Các thương hiệu đó là JBL, Bose, Bosch, Toa, OBT, ABK, DSP … mỗi thương hiệu thì có điểm mạnh và thế mạnh riêng của mình. Như loa gắn trần, loa ốp trần JBL thì chuyên nghe nhạc chuyên nghiệp, đẳng cấp. Loa âm trần Toa thì chuyên thông báo, phòng họp, hội thảo. Loa âm trần OBT thì nghe nhạc hay…

Các mã loa gắn trần, loa ốp trần cho từng mục đích

Loa gắn trần, loa ốp trần theo từng mục đích

Loa gắn trần, loa ốp trần theo từng mục đích

Loa gắn trần nghe nhạc nhẹ: OBT CS06 , OBT CS10 , OBT 317 , ABK WA 124 , DSP 703 … là sản phẩm chuyên dùng để nghe nhạc nhẹ, nhạc du dương. Được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản để dễ dàng lắp đặt và thi công. Đặc biệt những dòng loa này không quá đắt đỏ như những dòng loa chuyên nghiệp, cao cấp khác.

Loa gắn trần nghe nhạc hay : OBT 511 , OBT 611 , Jbl Control 12CT , Jbl Control 26CT , Jbl Control 42C … Thiết kế công phu tỉ mỉ với hộp cộng hưởng. Mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, một đẳng cấp hoàn toàn khác với những dòng loa ít tiền khác.

Loa gắn trần chuyên dùng thông báo: Toa PC 648R , Toa PC 658R , Toa PC 2852, Bosch LBC 3099/41 , Bosch LBC 3086/41 thiết kế tối giản một cách đơn sơ nhất. Chỉ nhằm mục đích thông báo nên củ bass được làm bé đến mức tối giản. Chất lượng âm thanh trong, rõ ràng thông báo cách hiệu quả nhất.

Duy nhất hôm nay khuyến mại 20% cho những mã sản phẩm sau:

Nhận mã khuyến mại =>  OBT CS06 , OBT CS10 , ABK WA 124OBT 511 , OBT 611 , Jbl Control 12CTToa PC 648RToa PC 658R

Những kiến thức về loa gắn trần có thể bạn chưa biết?

Một hệ thống loa gắn trần mà chỉ có loa ốp trần thôi thì chưa đủ. Bạn cần phải có amply chuyên dùng cho hệ thống. Chưa kể các thiết bị khác như micro, triết áp … với các mục đích cụ thể.

Tìm hiểu ngay : Amply dùng cho loa âm trần

Sơ đồ lắp đặt hệ thống loa âm trần

Sơ đồ lắp đặt hệ thống loa gắn trần

Đến với Tiến Cường Audio bạn sẽ nhận được giải pháp lắp đặt loa ốp trần tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí nhỏ nhất. Đảm bảo công trình được thi công một cách nhanh chóng, gọn gàng đảm bảo thẩm mỹ cho cơ sở của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *