Loa Tasso Của Nước Nào? Loa Tasso Có Hay Không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang rộ lên nhiều dòng loa mới trong đó có dòng loa Tasso. Chắc hẳn trong đầu mọi người đều đặt ra những câu hỏi thắc mắc như: Loa Tasso của nước nào? Loa Tasso có hay không? Loa Tasso so sánh với các hãng loa hội trường JBL, loa hội trường Yamaha khác thì như thế nào? …

Loa Tasso của nước nào?

Loa Tasso là một thương hiệu loa của Trung Quốc sản xuất theo công nghệ và kỹ thuật hiện đại nào thì chưa được bật mí. Nhưng nhà máy sản xuất được đặt ở khu công nghiệp quận Phật Sơn – Quảng Châu-Trung Quốc. Đến nay thì chỉ có một số đơn vị phân phối ở Việt Nam bán dòng loa này. Vì thế để mà tìm được một sản phẩm nhập khẩu thì cũng khá là khó, tuy nhiên hiện nay trên thị trường chưa có những sản phẩm giả, sản phẩm nhái của thương hiệu này.

Gian hội trợ âm thanh của loa Tasso

Gian hội trợ âm thanh của loa Tasso

Tìm hiểu ngay các thương hiệu loa khác:

Loa Tasso có hay không?

Khó có thể đánh giá loa Tasso một cách chuẩn mực và đúng đắn. Nhưng theo nhiều đánh giá của các chuyên gia thì loa Tasso chưa mang đến chất lượng âm thanh cao như kỳ vọng của giới chuyên môn. Nhưng điều đó chỉ là đánh giá chung chung thôi còn để xác định đúng loa Tasso có đáp ứng nhu cầu của bạn hay không thì hãy đến và trải nghiệm trực tiếp nhé.

Loa Tasso đa dạng mẫu mã và hình dáng

Loa Tasso đa dạng mẫu mã và hình dáng

 

Ưu điểm của loa Tasso

  • Loa Tasso cho rất nhiều mã sản phẩm. Với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, có nhiều mã sản phẩm và phân khúc thị trường khác nhau.
  • Hình dáng được thiết kế khá trau chuốt và đẹp mắt
  • Thương hiệu Tasso  tại Trung Quốc được quảng cáo marketing một cách mạnh mẽ. Các trang bán lẻ tại Trung Quốc đều được cập nhật thường xuyên và chi tiết.
  • Nếu bạn muốn làm việc trực tiếp với hãng thì bạn yên tâm, chất lượng phục vụ của họ rất đảm bảo, chăm sóc khách hàng là vô cùng tuyệt vời.

Nếu bạn để ý loa Tasso rất giống với loa của hãng Nexo và giống y như đúc loa của hãng Martin. Có lẽ các hãng này nhái kiểu dáng của nhau.

Bạn đang quan tâm đến các dòng loa hội trường, sân khấu. Bạn cần một giải pháp âm thanh cho hội trường, sân khấu của bạn mà chưa biết giải quyết thế nào. Hay gọi ngay cho chúng tôi: Tiến Cường Audio sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *