Mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền ?

Kinh doanh dịch vụ karaoke đang là miếng mồi ngon, cá kiếm trong khoảng thời điểm này. Chính vì thế dịch vụ karaoke đang là chiều hướng kinh doanh, phát triển của rất nhiều người.

Vậy mở quán karaoke cần bao nhiêu tiền ?

Câu hỏi mở quán karaoke bao nhiêu tiền quả thực rất là khó vì điều này chịu sự ảnh hưởng của quy mô quán karaoke, sự đẳng cấp, chất lượng dịch vụ … Vì thế mình sẽ giới thiệu tất cả hạng mục bạn cần phải chi trả và bạn cứ thế ước tính ra.

Phòng hát karaoke đẳng cấp

Phòng hát karaoke đẳng cấp

1.Mặt bằng quán karaoke

Mặt bằng quán karaoke có thể quyết định phần nào đó lượng khách hàng đến quán. Có rất nhiều vị trí như mặt đường, trung tâm thành phố, trong ngõ … tuỳ vào mặt tiền và địa điểm mà giá thuê nhà sẽ khác nhau.

Không những thế toà nhà bạn thuê là bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng …

Ước chừng 1 toà 5 tầng mặt đường có thể lên tới 40-50 triệu 1 tháng, còn toà trong ngõ thì 20-30 triệu 1 tháng.

2.Thiết kế trang trí quán

2.1 Phần cách âm, tạo hình

Càng nhiều tiền thì chất lượng càng cao, thiết kế càng đẹp, tạo hình càng chất lượng toát lên vẻ đẳng cấp của quán. Có rất nhiều hạng mục khác nhau, số phòng và quy mô khác nhau lên số tiền đầu tư cũng khác nhau. Nếu ở mức tầm trung thì đầu tư 3-5 triệu 1 phòng

2.2 Nội thất quán karaoke

Phần nội thất cũng là một khoản chi phí lớn, hiện nay hầu như tất cả quán karaoke đều sử dụng ghế salon rất đẳng cấp, sang trọng, lịch lãm. Nếu ở mức tầm trung thì đầu tư 4-5 triệu 1 phòng

Phòng hát karaoke đẳng cấp

Phòng hát karaoke đẳng cấp

2.3 Ánh sáng quán karaoke

Ánh sáng là một trong những yếu tố trọng yếu giữ chân khách hàng ở lại làm khách quen của quán. Đầu tư quá tầm trung thì ánh sáng chiếm 2-3 triệu 1 phòng.

2.4 Dàn âm thanh karaoke

Dàn âm thanh karaoke là yếu tố quyết định giữ khách hàng quen thuộc cho quán hay không. Mục đích đi hát karaoke là được “phiêu” được bùng nổ, được thư giãn… Vì thế dàn karaoke cần phải đạt chất lượng hay, đúng khách hàng mục tiêu của mình. Quán tầm trung đầu tư dàn âm thanh karaoke mất 50-60 triệu 1 phòng.

Tìm hiểu ngay : Dàn karaoke kinh doanh chất lượng

3. Các hạng mục khác

Các hạng mục khác như là nhân viên, dịch vụ, phí duy trì … Những thứ lắt nhắt vụn vặt nhưng vẫn mất một khoản chi phí nào đó. Khoản chi phí này tầm 30 triệu 1 tháng.

Trên đây cơ bản là khoản chi phí nhìn thấy luôn, chưa kể đến các khoản xã hội khác nữa. Không những thế bạn cần phải xác định thời gian đầu lượng khách ít có thể thua lỗ nhiều.

Vậy đầu tư 1 quá karaoke thì cần bao nhiêu tiền ? => Một quán karaoke tầm trung cần khoảng 480 triệu xác định duy trì trong 3 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.