Tổng Hợp – Micro Hội Nghị Có Dây – Micro Hội Nghị Không Dây Giá Rẻ

Micro Hội Nghị trên thị trường Việt Nam có rất nhiều, kể đến các dòng micro của các thương hiệu nổi tiếng đó là : Thiết bị hội thảo OBT, Thiết bị hội thảo Toa, Thiết bị hội thảo Bosch, Thiết bị hội thảo JTS, Thiết bị hội thảo Shure … Micro hội nghị lại chia làm 2 loại đó là micro hội nghị có dâymicro hội nghị không dây

Đây là bài viết tổng hợp tất cả các micro hội nghị có dâymicro hội nghị không dây chất lượng giá tốt bạn có thể tham khảo. Giới hạn bài viết chỉ là ở mức độ tổng hợp sản phẩm chứ chưa nói đến chất lượng và đánh giá từng sản phẩm.

Tìm hiểu ngay:

1, Micro hội nghị hãng OBT

Micro hội nghị có dây: Micro OBT 3000A, Micro OBT 3000B, Micro OBT 8025A, Micro OBT 8052C, Micro OBT 8600A Micro OBT 6000A , Micro OBT 6000B, Micro OBT 7800B …

Ưu điểm : Tiến Cường Audio là đơn vị phân phối trực tiếp, cam kết và đảm bảo chất lượng sản phẩm, cam kết và đảm bảo chúng tôi bán giá tốt nhất trên thị trường.

Hình ảnh minh họa : Micro hội nghị OBT

Hình ảnh minh họa : Micro hội thảo OBT

Có một số mã micro được dùng nhiều nhất hiện nay và bán chạy nhất hiện nay đó là : Micro OBT 3000AMicro OBT 3000B , Micro cổ ngỗng 8052A

Micro hội nghị không dây : Micro OBT 820 , Micro OBT 840

2, Micro hội nghị hãng Toa

Micro hội nghị có dây: Micro Toa TS 911, Micro Toa TS 702, Micro Toa TS 771, Micro Toa TS 772 …

Hình ảnh minh họa : Micro hội nghị Toa

Hình ảnh minh họa : Micro hội thảo Toa

Ưu điểm : Toa là thương hiệu nổi tiếng có danh tiếng và địa vị trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay, sản phẩm của Toa là sản phẩm chất lượng được người dùng tin tưởng và đánh giá tốt. Nhưng chi phí cho một sản phẩm của Toa khá là đắt đỏ.

Sản phẩm bán chạy và được dùng nhiều đó là Micro Toa TS 911

3, Micro hội nghị hãng Bosch

 Micro Bosch CCS-CMS , Micro Bosch CCS-DL , Thiết bị hội thảo không dây DCN

Hình ảnh minh họa : Micro hội nghị Bosch

Hình ảnh minh họa : Micro hội thảo Bosch

Ưu điểm : Bosch là thương hiệu danh tiếng đã góp mặt trong nhiều dự án hệ thống âm thanh trong nước. Micro hội nghị hãng Bosch dùng rất ổn định và trơn tru và thu về được những phản hồi rất tích cực.

4, Micro hội nghị hãng JTS

Micro JTS CS 1CH ,  Micro JTS CS 1DU

Hình ảnh minh họa : Micro hội nghị JTS

Hình ảnh minh họa : Micro hội thảo JTS

Ưu điểm : Thiết kế nhỏ gọn tinh tế, đảm bảo thẩm mỹ và mỹ quan cho cơ sở. Mang lại độ hiệu quả cao trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo.

5, Micro hội nghị Shure

Hệ thống hội thảo Shure C1

Hình ảnh minh họa : Micro hội nghị Shure

Hình ảnh minh họa : Micro hội thảo Shure

Ưu điểm : Sử dụng luôn một dàn hệ thống micro hội nghị của hãng Shure các thiết bị gắn kết với nhau một cách trơn tru và dễ dàng mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm : Micro hội nghị Sennheiser dl 338

Tiến Cường Audio là đơn vị cung cấp các giải pháp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối loa chính hãng hàng nhập khẩu có giấy tờ xuất xứ, chứng minh chất lượng. Hiện nay Tiến Cường Audio hoạt động trong rất nhiều mảng đó là Loa nghe nhạc ngoài trời, Dàn karaoke, Âm thanh thông báo, Âm thanh hội trường … và đặc biệt là hệ thống âm thanh hội thảo. Hãy gọi ngay Hotline để nhận được những giải pháp âm thanh hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.