Tổng Hợp Micro Hội Thảo Shure , Micro Hội Nghị Shure Giá Rẻ

Micro hội thảo Shure , Micro hội nghị Shure là mảng thiết bị mạnh nhất và được chú trọng nhất của thương hiệu Shure tại Việt Nam. Bất kì người sử dụng âm thanh nào tại Việt Nam cũng biết được Shure là một thương hiệu danh tiếng. Và micro Shure đã rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Từ chất lượng cho đến giá thành sản phẩm đều rất tốt và ưu ái. Vì thế bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm của thương hiệu Shure.

Tìm hiểu ngay:

Tổng hợp micro hội thảo Shure , micro hội nghị Shure chất lượng giá rẻ

Đối với hãng Shure họ không ra nhiều mã sản phẩm micro hội thảo, micro hội nghị. Ngay từ đầu họ đã chú trọng vào việc tập trung vào chất lượng sản phẩm nhiều hơn. Nhằm hướng đến sự hoàn thiện về chất lượng âm thanh, kiểu dáng, hiệu quả cao nhất trong khi sử dụng. Shure đã nhắm đến cho ra đời bộ thiết bị hiện đại, dễ dàng sử dụng và cho hiệu quả cao nhất. Và để tối ưu điều khiển thiết bị Shure còn phát triển và nghiên cứu phần mềm điều khiển hệ thống micro hội thảo, micro không dây. Micro hội thảo Shure , micro hội nghị Shure cũng có nhiều loại đó là micro chủ toạ (chủ tịch) , micro đại biểu , micro toạ đàm. 

Hệ thống micro hội thảo Shure

Hình minh hoạ : Hệ thống micro hội thảo Shure

Chức năng của từng loại micro thì khác nhau cũng như tên gọi của nó. Micro chủ toạ là dành riêng cho vị chủ toạ của hội thảo, hội nghị. Khi micro này nhận tín hiệu từ vị chủ toạ thì tất cả các micro đại biểu không nhận tín hiệu được nữa. Micro đại biểu thì dành cho các vị đại biểu phát biểu và hoạt động dưới quyền micro chủ toạ. Micro toạ đàm thì được gắn loa trực tiếp vào chân đế micro. Khi đó hệ thống micro không cần phải sử dụng hệ thống loa nữa.

Các mã sản phẩm micro hội thảo Shure , micro hội nghị Shure hay dùng : SH888 , MD99 , Pro 58A , MX 418DC , C1C , C1D …

Một số kiến thức về hệ thống micro hội thảo Shure , micro hội nghị Shure bạn nên biết

Hệ thống hội thảo không dây Shure Microflex :

Tạo lên từ những tinh hoa của nền phát triển âm thanh hiện đại, nền tảng doanh nghiệp quy mô này bao gồm một hệ thống các sản phẩm tiên tiến hội nghị bao gồm các máy phát microphone có thể sạc thông minh và các trạm thu phí, kín đáo thu phát điểm truy cập không dây, giao diện mạng linh hoạt âm thanh, và các công cụ phần mềm toàn diện để điều chỉnh và giám sát các thiết lập hệ thống từ xa.

Hệ thống hội thảo không dây Shure Microflex

Hệ thống hội thảo không dây Shure Microflex

Microflex phần mềm điều khiển không dây :

Là một phần mềm ứng dụng dựa trên trình duyệt mà cung cấp giám sát toàn diện từ xa thời gian thực và kiểm soát tất cả các thiết bị không dây Microflex. Theo dõi và điều chỉnh mức độ micro, tình trạng sạc pin, sở thích tắt tiếng, và nhiều hơn nữa qua mạng trong bất kỳ trình duyệt web mà không cần thêm phần mềm để cài đặt.
Shure thiết bị Web Discovery ứng dụng – Các thiết bị ứng dụng Web Discovery Shure tìm tất cả các thiết bị Shure trên mạng có tính năng một phần mềm điều khiển dựa trên web.
Phần mềm điều khiển hệ thống micro hội thảo Shure
Phần mềm điều khiển hệ thống micro hội thảo Shure
Bạn có thể sử dụng hệ thống micro hội thảo Shure , micro hội nghị Shure C1, đây là một hệ thống được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất. Tiến Cường Audio đã lắp đặt tại rất nhiều đơn vị chính phủ, nhà nước, cơ sở tư nhân. Vì thế cam kết chất lượng và giá cả sản phẩm, thiết bị cho bạn. Bạn còn vướng mắc vấn đề nào đó hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline (24/24) để được giải đáp miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *