Ưu điểm của dòng sản phẩm amply APU

uu diem dong amply apu

Thương hiệu Amply APU chính hãng độ bền cực cao nhiều năm sử dụng, thiết kế giám định theo tiêu chuẩn châu âu ( CO,CQ, CE ). Sản xuất trên dây chuyền công tiêu chuẩn cửa Đức, được mọi người tin dùng sử dụng cho loa âm trần, loa hộp nghe nhạc gia đình, cửa hàng, spa, phòng trà, …

Ưu điểm của dòng sản phẩm amply APU

Amply APU sản phẩm thông dụng ưa chuộng trên thị trường. Bài viết này Tiến Cường Audio chia sẻ với quý khách hàng ưu điểm cùng dòng sản phẩm thương hiệu APU đang được nhiều quý khách hàng tin tưởng đã mua và sử dụng từ các nhân, doanh nghiệp, nhà nước…

uu diem dong amply apu
Một số mẫu hình ảnh Amply APU chuyên dụng

APU  thương hiệu âm thanh có tiếng trên thị trường trong nước và ngoài nước đã từ rất lâu. APU sản phẩm chiếm 60% thị phần âm thanh cùng ngành. Dưới đây là một số Ưu điểm của dòng sản phẩm amply APU so với các dòng sản phẩm khác cùng loại.

>> Amply APU đa dạng sử dụng cho mọi dự án

Amply APU sử dụng cho nhiều công trình như hệ thống dàn âm thanh cho hội trường,  hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, âm thanh thông báo nhà xưởng, âm thanh nghe nhạc quán cafe, gia đình, nhà hàng, spa, trung tâm thương mại mua sắm chất lượng âm thanh vượt trội tăng khả năng làm việc. Sản phẩm Ampli APU sử dụng phát nhạc và khoảng các không gian không giới hạn đường đi dây lên tới hàng nghìn mét dây vẫn không làm hao mòn chất lượng âm thanh ( loa điểm đầu bằng loa điểm cuối vẫn sắc nét )

>> Amply APU phát nhạc thông báo vùng, tăng to nhỏ các vùng âm thanh

Chức năng của các dòng amply đều là đẩy công suất cho loa, nhu cầu hiện nay của nhà máy, công ty, bệnh viện mục đích sử dụng chủ yếu là thông báo các vùng âm thanh.

Trên thực tế các hãng thị phần âm thanh như Toa, Bosch, OBT, Bose… chức năng chủ yếu kích công suất, quý khách hàng muốn lựa chọn thông báo khu vực ( zone 1,2,3…) lại không có.

Ngoài ra Amply APU còn thêm chức năng phân khúc amply điều chỉnh âm lượng tăng to nhỏ từng vùng trực tiếp trên amply và không cần sử dụng chiết áp như các dòng amply khác.

Bảng so sánh chức năng và công dụng các dòng amply hiện nay như APU,Bosch, Toa, Bose…

  • Phát nhạc toàn bộ hệ thống: Tất cả amply đều có
  • Phát nhạc, thông báo theo vùng: APU , Bosch-Toa-Bose-OBT không có
  • Thông báo vùng, tăng to nhỏ từng vùng âm thanh khi nghe nhạc: APU , các hãng khác không có.

>> Amply APU có nhiều dòng công suất từ 60W – 120W – 150W – 250W – 450W – 650W

Dòng amply được công ty chúng tôi phân phối đáp ứng đầy đủ công dụng chức năng amply tư nghe nhạc và thông báo tới quý khách hàng.

Ưu điểm dòng amply APU có công suất lớn hơn các dòng amply thông báo khác. Ví dụ: như dòng amply toa, bosch chỉ có công suất từ 30W-360W, amply APU có công suất từ 50W – 2000W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.