So Bánh Amply Thông Báo Toa, OBT, APU, BOSCH

So Bánh Amply Thông Báo Toa, OBT, APU nên chọn loại nào ?

Hiện tại trên thị trường đang nổ trội các dòng amply thông báo chuyên dùng, người dùng không biết chọn loại amply nào cho phù hợp chính vì thế chúng tôi làm bài viết này để so sánh các dòng amply thông báo với nhau nhằm mục đích cho người dùng đánh giá từng loại và nên chọn mua loại nào hơn.

so sánh amply nào tốt hơn

Những đánh giá thực tế nhất về nhiều mặt của các dòng amply thông báo.

  • Đánh giá về Kiểu dáng bên ngoài.

Amply thông báo thì loại nào cũng rất nhỏ gọn và hiệu quả nhưng mỗi loại có một thiết kế khác nhau độc đáo chuyên nghiệp. Toa thì nhỏ gọn nhưng kiểu dáng hạn chế, Bosch thì chất kiểu dáng khá đơn giản, OBT thì kiểu dáng khá bắt mắt, cong nói về APU thì khách hàng khá ứng và hài lòng nhất khi lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm.

  • Đánh giá về chất lượng

Amply APU :  là dòng amply đời mới, chất lượng mới, thiết kế nhỏ gọn chất lượng cực hiệu quả, độ hoạt động ổn định cao, chất lượng âm thanh đầu ra tốt, không rè khi âm thanh ra loa, là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, có đủ giấy tờ hóa đơn phiếu bảo hành, dùng cho dự án lớn công ty và nhà nước.Có phân 6 vùng độc lập hỗ trợ người dùng với ở mức dễ dàng nhất. Có nhiều mã khác nhau và mức công suất khác nhau, giú người dùng dễ dàng lựa chọn được loại amply phù hợp với công suất loa hiện tại đang dùng.

Amply OBT : Là dòng amply nhập khẩu nguyên chiếc công nghệ đức, có giấy tờ hóa đơn, chất lượng âm thanh cực tốt dùng cho dự án chuyên nghiệp, đa dạng về mẫu mã và mức công suất.

Amply Toa : Là hàng công nghệ Nhật Bản, chất lượng đảm bảo, âm thanh tốt, sử dụng cho dự án và gia đình nhiều, có giấy tờ hóa đơn đầy đủ.

Amply Bosch : Là dòng amply của trung quốc, chất lượng đảm bảo, độ bền cao, sử dụng cho dự án tốt chuyên nghiệp và hiệu quả

  • Đánh giá về chức năng sử dụng.

Amply APU : Có thời gian hoạt động cực kỳ cao, không nóng, đẩy âm thanh khỏe, không sảy ra lỗi kỹ thuật, dễ sử dụng, có chức năng phân các vùng theo nhu cầu của khách hàng, công suất phù hợp với các loại loa, đa dạng mức công suất. Yên tâm dùng cho hệ thống loa trong dự án và gia đình.Có khả năng điều chỉnh được âm lượng nhạc từng vùng

Amply OBT : Là dòng khá ổn định trong khi sử dụng, chất lượng âm thanh đầu ra chuẩn, dễ sử dụng, nhưng không có khả năng điều chỉnh âm lượng nhạc từng vùng theo nhu cầu, nhiều loại công suất đa dạng.

Amply Toa : Toa là dạng amply sử dụng cho dự án nhưng ít dùng cho gia đình, hoạt dộng ổn định nhưng công suất thì không đa dạng để người dùng dễ phối hợp với các loại loa

Amply Bosch : Là hàng trung quốc, có độ hoạt động ổn định, hiệu quả, ít nóng, mức công suất phù hợp với nhiều loại loa nhưng ít được khách hàng sử dụng

  • Đánh giá về giá cả

Mua Amply giá rẻ, chất lượng cao

Nếu bạn muốn mua amply thông báo tốt nhất thì hãy tham khảo Amply APU, là dòng amply nhập khẩu chính ngạch trực tiếp nên giá cực rẻ, chát lượng đảm bảo, giá rẻ hơn Toa và Bosch với sự chênh lệch rất cao, Toa và bosch đắt ở thương hiệu gần gấp rưỡi OBT và APU nhưng chất lượng sử dụng chúng tôi tôi cam kết 100% là như nhau.

  • Đánh giá về thời gian bảo hành

Toa, Bosch phân phối ra thị trường bảo hành với thời gian ngắn chỉ 12 tháng, nhưng đối với OBTAPU chúng tôi sẵn sàng nâng thời gian bảo hành lên 24-36 tháng, ( sản phẩm chất lượng không sợ bảo hành ). Bạn sẽ mua được amply tốt và hài lòng về nó APU đời mới chất lượng cao.

chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Chính sách bảo hành Amply thông báo của Tiến Cường Audio

Mua Amply APU bạn được hưởng nhiều ưu đãi như, bảo hành dài hạn, lỗi đổi mới trong vòng 3 ngày, lắp đặt tại nhà, giao hàng miễn phí, giảm tiền mặt thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.