Hát karaoke cần các thiết bị gì?

Hát karaoke cần các thiết bị gì? Là câu hỏi mà khá nhiều người đã hỏi tôi, và thực tế nhiều người còn ngờ vực về vấn đề này. Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu hết các thiết bị cần có trong dàn karaoke.

Hát karaoke cần các thiết bị gì?

Vậy một dàn karaoke đơn giản cần các thiết bị sau : Micro + đầu đĩa + amply + loa với những thiết bị này bạn đã có thể hát karaoke rồi.

Micro karaoke

Micro karaoke

+ Micro karaoke : Micro hát karaoke có rất nhiều loại từ không dây cho đến có dây, rồi từ giá đắt đến giá rẻ khác nhau. Để hát tốt và hát được thì bạn có thể sử dụng các micro sau : Micro có dây : CAF P6 , CAF P8 … , Micro không dây : Shure BLX 68A, Shure UR 12D …

Đầu liền màn BTE S9650

Đầu liền màn BTE S9650

+ Đầu đĩa karaoke : Đầu đĩa karaoke hiện nay đã được nâng cấp lên nhiều về tính năng và cũng như là mẫu mã. Hiện nay mọi người thường dùng đầu kết nối wifi, đầu tích hợp màn cảm ứng … nhưng cùng với đó là giá khá đắt đỏ. Đầu liền màn karaoke thì bạn có thể sử dụng : Đầu BTE S9650

Amply karaoke

Amply karaoke

+ Amply karaoke : Amply karaoke hay còn gọi là thiết bị khuếch đại một thiết bị không thể thiếu để khuếch đại tín hiệu ra loa. Sử dụng amply karaoke thì bạn có thể sử dụng amply của hãng Jarguar, Nanomax, Paramax … khá hay và chất lượng mà giá cũng bình dân.

Loa karaoke

Loa karaoke

 

+ Loa karaoke : Tất nhiên rồi hát karaoke thì cần phải có loa karaoke. Với loa karaoke thì cũng có rất nhiều hãng khác nhau tại thị trường Việt Nam đó là BMB, Bose, JBL … ngoài ra bạn muốn hát hay hơn thì có thể dùng thêm loa siêu trầm.

Loa âm trần, bán loa âm trần, lắp đặt loa âm trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.