Dịch Vụ Sửa Chữa Đèn Sân Khấu NHANH CHÓNG – UY TÍN – GIÁ RẺ

Sửa Chữa Các Dòng Đèn BEAM, PAR LED, LAZE, Blinder UY TÍN

Tại Hà Nội địa chỉ : số 27 ngõ 70 – Nguyễn Hoàng – Hà Nội chúng tôi nhận sửa chữa các dòng đèn sân khấu đời cũ cũng như những sản phẩm đèn đời mới, với những chuyên gia về kỹ thuật sửa chữa chúng tôi sẽ xử lý dứt điểm những lỗi kỹ thuật khi sử dụng của tất cả các dòng đèn như BEAM, PAR LED, LAZE, Blinder. Bạn cần đến chúng tôi hỗ trợ chỉ cần liên hệ : Hotline :0987.126.123 nhanh chóng – gọn nhẹ – uy tín – chất lượng – giá rẻ .

Cung Cấp Đèn Sân Khấu Giá Rẻ

Sửa trong vòng bao nhiêu ngày thì lấy được thiết bị.

Chúng tôi nhận sửa không quá 1 tuần, thiết bị khi được khách hàng đưa tới sẽ được gửi về bộ phận kỹ thuật để kiểm tra và đánh giá về những lỗi và báo lại cho khách hàng có quyệt định đồng ý sửa thì chúng tôi sẽ xử lý một cách triệt để nhất, những sản phẩm chỉ bị hư những thiết bị không quan trọng thường thì 3 ngày khách hàng có thể qua lấy. Chúng tôi luôn làm hết trách nhiệm của mình để phục vụ khách hàng.

Giá cả sửa thiết bị là bao nhiêu tiền ?

Chúng tôi hứa sẽ là đơn vị sửa nhanh nhất và giá rẻ nhất, tùy thuộc vào mức độ hỏng của thiết bị và mệnh giá của thiết bị chúng tôi sẽ đưa ra mức giá sửa tốt nhất cho khách hàng. Cam kết không lấy đắt, không thay thế linh kiện tùy tiện bắt khách hàng chịu tiền. Hỏi ý kiến khách và báo giá sửa nếu đồng ý.

Ngoài nhận sửa chúng tôi còn phân phối tất cả các dòng đèn sân khấu giá cực rẻ.

Hãy đến với Tiến Cường nếu như bạn chưa biết !

cung cấp đèn sân khấu chuẩn giá rẻ

Cung cấp các dòng đèn sân khấu bar sàn, vũ trường, phòng trà – phòng hát

Phân phối tất cả các dòng đèn bất kỳ mã nào chúng tôi cũng có,bán giá tốt nhất, sản phẩm chuẩn chất lượng đảm bảo, lỗi yêu cầu đổi mới cho khách, bảo hành 12 tháng và hỗ trợ thêm bảo hành trọn đời. Chuyên bán lẻ và bán buôn các dòng đèn cho quán bar, sàn, vũ trường. .. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên mức giá chúng tôi để cho khách hàng là rất tốt.

Một số dòng đèn bán nhiều nhất :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.