Những vấn đề thường gặp khi sử dụng dàn karaoke

Khi sử dụng dàn karaoke tại nhà đối với những người đã biết thì không vấn đề gì nhưng đối với người sử dụng bình thường sẽ gặp phải khó khăn khi lâm vào những vấn đề sau.

1, Các vấn đề về micro

Để hát được karaoke thì cần phải có micro để hát và để sử dụng được micro một cách hoàn hảo thì không phải là ai cũng nắm bắt được.

+ Micro không dây trùng tần số : Micro bị trùng tần số sẽ làm cho micro hát bị lệch tiếng, không chuẩn như bình thường = = > Giải quyết bằng cách chỉnh sang 1 dạng tần số với là được.

Các vấn đề khi sử dụng dàn karaoke

Các vấn đề khi sử dụng dàn karaoke

+ Micro hú rít ngay khi bật micro lên : Vấn đề này thì có nhiều trường hợp xảy ra, 1 là bạn chĩa thẳng micro vào loa, 2 là độ nhạy của mic cao. Giải quyết bằng cách quay micro cùng hướng với loa và giảm mức tress ở amply xuống để giảm hú rít.

+ Vấn đề điều chỉnh micro : Để hát karaoke được hay thì vấn đề điểu chỉnh micro vô cùng quan trọng. Đó là âm lượng micro, dải tress + trung + cao, độ vang, vọng … Giải quyết vấn đề này bằng cách điều chỉnh trên amply. Điều chỉnh sao cho bạn vừa ý nhất là được.

2, Vấn đề độ hay của nhạc

Các vấn đề khi sử dụng dàn karaoke

Các vấn đề khi sử dụng dàn karaoke

Nhạc khi hát karaoke là nhưng điểm mấu chốt và vô cùng quan trọng, âm nhạc mang đến cảm giác phiêu, thoải mái khi hát karaoke. Và để âm nhạc khi hát karaoke được hay nhất thì bạn cần phải biết điều chỉnh chúng. Điều chỉnh nhạc ta cũng điều chỉnh trên amply, ta cũng điều chỉnh bass, trung, tress sao cho nhạc khi hát là được hay nhất, chất lượng nhất.

3, Các vấn đề khác nữa

Trên thực tế có rất nhiều vấn đề nhỏ nhặt khác như kết nối dàn âm thanh, chỉnh sửa và hiệu ứng âm thanh … Những vấn đề nhỏ và đơn giản này chúng tôi không đề cập đến nữa.

Loa âm trần , Bán loa âm trần , Lắp đặt loa âm trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.