Hướng Dẫn Phân Biệt Amply Karaoke Jarguar “Thật – Giả”

Jarguar Suhyoung có lẽ là cái tên không còn lạ lẫm gì so với những người thích hát karaoke và chơi nhạc tại Việt Nam. Jarguar Suhyoung được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh của Hàn Quốc. Và thiết bị được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam đó chính là amply karaoke.

Amply Jarguar chính hãng có chất lượng xử lý âm thanh và độ bền tuyệt vời chính vì thế mà rất được người Việt Nam ưa chuộng. Có lẽ các mã sản phẩm như : Jarguar 203N, Jarguar 506N … là được sử dụng nhiều nhất. Tại Việt Nam các dòng amply Jarguar có mặt trên hầu hết các cửa hàng, showroom bán thiết bị âm thanh trên toàn quốc.

Hướng dẫn phân biệt amply Jarguar thật - giả

Hướng dẫn phân biệt amply Jarguar thật – giả

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam nhiều kẻ lừa đảo và trục lợi đã làm ra những sản phẩm hàng giả, hàng nhái của hãng Jarrguar. Vì thế để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái thì chúng ta cần phải nắm được kiến thức phân biệt hàng giả được chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn phân biệt amply karaoke Jarguar “Thật – Giả”

Đối với amply karaoke Jarguar mới 100% thì bạn có thể tìm đến các cơ sở có tem chống hàng giả của công ty “Sóng Nhạc” hoặc “Komi” bởi vì 2 công ty này là đơn vị phân phối chính thức và độc quyền của hãng Jarguar tại Việt Nam. Mọi giấy tờ đảm bảo đều được cung cấp cùng với thiết bị và thời gian bảo hành thiết bị lên tới 36 tháng.

Amply Jarguar chính hãng đơn vị Komi phân phối

Amply Jarguar chính hãng đơn vị Komi phân phối

Phiếu bảo hành của amply Jarguar chính hãng do Sóng Nhạc cung cấp

Phiếu bảo hành của amply Jarguar chính hãng do Sóng Nhạc cung cấp

Đối với amply karaoke Jarguar hàng bãi thì có thể loại hàng này khá là cũ rồi. Bạn cứ ướm chừng thiết bị được sử dụng một thời gian bên Hàn Quốc rồi sau đó mới được chuyển về Việt Nam. Mặc dù là hàng cũ nhưng khi bạn để ý thì sẽ tìm được chữ HQ có ở mặt máy hoặc mặt sau máy nếu là hàng chính hãng.

Một lời khuyên chân thành cho bạn đó là: Nếu bạn là người mới “chơi” âm thanh và vẫn chưa hiểu rõ về thiết bị cho lắm thì hãy mua hàng mới 100%.

Tại sao lại như thế: Bởi vì hàng bãi còn được phân ra nhiều loại như : Hàng bãi, hàng bờ, nước 1, nước 2 …

==> Đọc ngay bài viết ” Khái niệm hàng bãi, hàng bờngười chơi âm thanh không thể bỏ qua ” không những thế đồ điện tử đã dùng lâu năm có thể hỏng hóc bất cứ lúc nào và bạn lại phải nhọc công bảo hành sản phẩm.

Và một điều nữa bạn lên biết đó chính là nhiều sản phẩm không phải là nguyên bản mà nó có thể đã được thay thế phụ cùng, thay thế linh kiện bên trong. Và bạn có thể dễ dàng bị lừa bởi các tay bán hàng lão luyện, “cáo già”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.