Nên Mua Loa Kéo Hãng Nào

Loa kéo di động có nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Và chính vì thế mà chất lượng, độ bền và mức giá của từng hãng loa cũng khác nhau. Nên mua loa kéo hãng nào?

Loa kéo di dộng trên thị trường hiện nay có hơn 10 thương hiệu khác nhau sản xuất. Trong khi đó còn chưa kể đến các thương hiệu giả, nhái xuất hiện lẫn lộn và đan xen vào hàng thật. Nên mua loa kéo hãng nào là điều mà rất nhiều người quan tâm.

Một số thương hiệu uy tín và chất lượng hiện nay

1.Thương hiệu MBA

MBA là thương hiệu loa vali kéo đa được sử dụng nhiều nhất tại các nước Châu Âu, đặc biệt là ở Anh và Đức,…

Loa kéo MBA

Loa kéo MBA

Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản không kém phần tinh tế và có những chức năng tiện lợi nhiều sản phẩm của MBA đang rất được ưu chuộng chẳng hạn như loa MBA F15, Loa MBA E15, loa MBA DSP 15A,…đặc biệt là chiếc loa di động MBA C10 rất nhỏ gọn tiện lợi mà lại đầy đủ chức năng.

2.Thương hiệu Sunrise

Sunrise 1 thương hiệu chắc không xa lạ với những bạn ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, sunrise là hãng chuyên cung cấp những dòng loa di động có thiết kế đẹp mắt, tinh tế nhưng cũng không kém phần tiện dụng.

Loa kéo Sunrise

Loa kéo Sunrise

Sunrise đang được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng, bạn có thể mang đi chơi biển cùng gia đình, hay thậm chí còn dùng để bán hàng, tổ chức sự kiện cũng rất thích hợp bởi thiết kế bắt mắt.

3.Thương hiệu  Temeisheng

Temeisheng hiện đang hãng phân phối loa di động lớn nhất Trung Quốc hiện nay, hầu hết thị trường khu vực châu Á đều có sự xuất hiện của Temeisheng, hãng có nhiều sản phẩm thuộc nhiều chủng loại khác nhau bạn có thể tha hồ mà lựa chọn chiếc loa phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.

Loa kéo Temeisheng

Loa kéo Temeisheng

Một vài dòng loa temeisheng đang phổ biến và bán chạy nhất hiện này như: loa kéo di động temeisheng A23, loa temeisheng A73, loa Q6

4.Thương hiệu Bose

Loa Bose một chiếc loa kéo với thiết kế chắc chắn sẽ làm bạn không thể rời mắt, thông thường những sản phẩm của Bose có sẽ có bass và treble bọc bằng thép rất chắc chắn kèm theo những chức năng không thể thiếu của 1 chiếc loa sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Loa kéo Bose

Loa kéo Bose

Một vài dòng loa Bose nổi tiếng như:  loa bose AV608 hay AV117

5.Thương hiệu Shupo

Shupo là thương hiệu loa mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng đang rất được ưa chuộng tại Tp.HCM và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với thiết kế chắc chắn, công suất khủng Shupo sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Loa kéo Shupo

Loa kéo Shupo

Một số sản phẩm Shupo đang bán chạy tại thị trường hiện nay: loa shupo BT51, BT19, BT218,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.