Top 5 Phòng Karaoke Lộng Lẫy Như Cung Điện

Trong thời đại hiện nay nhu cầu giải trí của con người là nhu cầu cấp thiết cần phải được đáp ứng hàng ngày. Sau mỗi ngày làm việc con người cần được giải tỏa những lo âu, buồn bực, ức chế … trong lòng. Đôi lúc chỉ muốn hét lên để giải tỏa, chính vì thế hát karaoke là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất cho con người có được sự hứng khởi trong cuộc sống. Trong bài viết ” Top 5 phòng karaoke lộng lẫy như cung điện” này Tiến Cường xin giới thiệu đến các bạn những phòng hát vô cùng lộng lẫy, có thể nói đẹp như cung điện.

Phòng karaoke lộng lẫy như cung điện

Thiết kế hoa văn cỏ cây hoa lá tinh tế sắc sảo, kết hợp cùng gam màu vàng – nâu ấm là chủ đạo. Tạo không khí siết chặt tình cảm cho tất cả mọi người trong phòng hát. Hướng tập trung màn hình là môt chiều tạo hướng nhìn thống nhất và không gian sân khấu vô cùng rộng rãi.

Phòng karaoke lộng lẫy như cung điện

Sử dụng hoa văn, kiến trúc pháp làm họa tiết chủ đạo. Kết hợp với ánh sáng vàng tạo lên một căn phòng vô cùng sang trọng. Khi bước chân vào căn phòn tạo cảm giác cho con người như nâng tầm vóc lên một tầng mới, được tôn trọng, tôn vinh hơn.

Phòng karaoke lộng lẫy như cung điện

Căn phòng rộng rãi và sáng rực có sức chứa hơn 20 người. Xung quanh trang trí là các bức tượng đài những huyền thoại, những danh nhân … Nội thất salon cao cấp kết hợp cùng màu vàng-bạc chủ đạo, đèn mờ ấm và lãng mạn.

Phòng karaoke lộng lẫy như cung điện

Thiết kế hoa văn chủ đạo là những đường nét thẳng, trên sàn nhà là những kẻ sọc vàng chạy song song. Nổi bật trong căn phòng là hoa văn lốc xoáy như vảy rồng bất tận. Kiểu dáng thiết kế hiện đại kết hợp gam màu vàng nhạt hài hòa và bắt mắt.

Phòng karaoke lộng lẫy như cung điện

Không gian vô cùng rộng có sức chứa hơn 30 người. Ghế sofa bao bọc xung quanh sân khấu tạo tâm diểm cho những cuộc vui náo nhiệt. Hoa văn, họa tiết trang trí vô cùng bắt mắt khiến mọi người chìm đắm và giải tỏa con người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *