Vang Số Là Gì ? Công Dụng Của Vang Số ?

Vang số là gì ?

Vang số là thiết bị âm thanh đám cưới, dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp, điều chỉnh các dải tần âm thanh thông qua một phần mềm chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac … Chuyên sử dụng trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt là dàn karaoke, dàn âm thanh hội trường.

Công dụng của vang số cho dàn âm thanh

Đối với 1 dàn karaoke chuyên nghiệp thì vang số đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đặc biệt là dàn karaoke chuyên nghiệp hiện nay. Sau đây là những công dụng tuyệt vời của vang số.

Giới thiệu về vang số và công dụng của vang số

Giới thiệu về vang số và công dụng của vang số

  • Vang số có công dụng trộn nhạc một cách hoàn hảo, mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng của bạn. Chuyên set nhạc trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp, cao cấp.
  • Vang số có thể xử lý chất giọng của bạn lên một tầm cao mới, hỗ trợ hát karaoke một cách tuyệt vời. Độ ngân, rung, trong trẻo, ngọt ngào … đều trở lên hoàn hảo.
  • Sử dụng được với nhiều cấu hình khác nhau như karaoke, nghe nhạc, hội thảo, hội họp … một cách uyển chuyển với 1 nút bấm.
  • Cắt tần số một cách dễ dàng nhờ phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại, nhờ đó mà cắt triệt để tình trạng hú rít.

Nên dùng vang số hay là amply cho dàn karaoke?

Điều này còn tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn là như thế nào. Có người thì yêu cầu chất lượng âm thanh cao cấp, chuyên nghiệp. Có người thì chỉ yêu cầu chất lượng âm thanh vừa phải thôi, đủ nghe là được thôi … Vì thế mình xin đưa một số nhận xét như sau :

So sánh về chất lượng : Nếu bạn đòi hỏi về chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và cao cấp thì bạn nên chọn dùng vang số và cục đẩy cho dàn karaoke của bạn. Tại vì vang số có thể xử lý âm thanh một cách tuyệt vời và cho ra một sản phẩm hoàn hảo hơn là amply nhiều. 

So sánh về giá cả : Nếu bạn đòi hỏi về mức giá vừa phải và hợp với ví tiền của bạn. Thì bạn nên lựa chọn sử dụng amply cho dàn karaoke nhà mình. Vì amply là thiết bị tích hợp cả vang số và cục đẩy do đó tiết kiệm chi phí, tiền của hơn nhiều so với vang số + cục đẩy. Nhưng bên cạnh đó là chất lượng âm thanh chỉ ở mức trung bình đến khá thôi.

Tìm hiểu ngay:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.