Bí Quyết Chọn Loa Hát Karaoke Gia Đình

Trong không khí đón tết cùng gia đình thì dàn karaoke gia đình là không thể thiếu. Dàn karaoke như có phép màu gắn kết cả gia đình lại với nhau trong không khí tưng bừng tết nguyên đán. Nhưng để làm được điều đó thì loa karaoke đóng vai trò không hề nhỏ. Vậy có cách nào để lựa chọn được loa karaoke gia đình như ý muốn không? Các bạn cùng đọc bài viết chia sẻ dưới đây nhé !

Mức giá đầu tư cho bộ loa karaoke là bao nhiêu?

Trước khi mua một món đồ nào đó thì mọi người cần phải hiểu là “Tiền nào của đó” ngoại trừ những trường hợp đặc biệt do may mắn, do tìm được người bán tháo … Vì thế mà trước khi mua loa karaoke bạn cần xác định được là bạn đầu tư bao nhiêu tiền cho dàn loa karaoke đó.

Mức 2,5 – 4,5 triệu : Chất lượng ok nhưng chưa phải là đẳng cấp nhất. Thì tại Tiến Cường Audio có các đôi loa karaoke như: 

Loa karaoke BMB CS 450V MK II

Mới 99% cam kết chất lượng âm thanh + ngoại hình của sản phẩm. Bao test sản phẩm cả ngày (chán thì thôi). Bán giá chuẩn nhất trên thị trường   ===>   3,500,000 VND   (Có fix nhẹ cho anh em xa đến kiểm tra trực tiếp sản phẩm)

Loa karaoke BMB CSN 300 SE

Siêu phẩm BMB CSN 300 SE chỉ có giá 3,950,000 VND chất lượng âm thanh tuyệt vời. Tiếng đánh chắc, khoẻ đánh dàn karaoke gia đình thì tuyệt vời. Không những thế sử dụng cho dàn karaoke kinh doanh cũng rất được.

Loa karaoke BMB CSN 455

Phải nói là chất như vừa mới đập hộp. Chất lượng âm thanh tuyệt vời mạnh mẽ và đây uy lực. Tại Tiến Cường Audio đây là một trong những cặp loa bán chạy nhất. Duy nhất chỉ  ===>   3,750,000 VND là bạn đã sở hữu đôi loa này.

Loa karaoke BMB S500

Loa karaoke BMB S500

Cực ngầu với BMB S500 hàng bãi nhưng không một vết xước. Hàng mới toanh như vừa mới đập hộp. Chất lượng âm thanh tuyệt vời, bao test cả buổi cho tất cả anh em, hỗ trợ kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết. Siêu phẩm chỉ có giá   ===>   3,850,000 VND

Loa karaoke BMB 1000

Loa karaoke BMB 1000

Là một siêu phẩm trong các siêu phẩm, không cần phải giới thiệu nhiều chắc anh em cũng biết chất lượng của BMB 1000 như thế nào. Sử dụng đôi BMB 1000 cho phòng kinh doanh thì quý khách hàng cứ gọi là lên mây. Tại Tiến Cường Audio chỉ có   ===>   4,450,000 VND

Loa karaoke BMB 850

Loa karaoke BMB 850

Mới 99% cam kết chất lượng âm thanh + ngoại hình của sản phẩm. Bao test sản phẩm cả ngày (chán thì thôi). Bán giá chuẩn nhất trên thị trường   ===>   3,750,000 VND   (Có fix nhẹ cho anh em xa đến kiểm tra trực tiếp sản phẩm)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.