Dàn Karaoke Chuyên Nghiệp Gồm Những Gì?

Dàn karaoke chuyên nghiệp là dàn karaoke mang lại âm thanh có chất lượng hoàn hảo,mang lại cảm giác tuyệt vời cho người nghe, giúp người nghe dễ dàng phiêu lưu cùng nó và xoá tan mọi mệt nhọc trong người.

Tìm hiểu ngay  ===>   Dàn karaoke bán chạy nhất dịp tết

Dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì?

Một dàn karaoke chuyên nghiệp là phải có đầy đủ các thiết bị âm thanh kết hợp với nhau sao cho mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Vậy dàn karaoke chuyên nghiệp gồm những gì?

1.Loa karaoke

Tất nhiên rồi, dàn karaoke thì không thể thiếu loa karaoke được. Nhưng trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng loa karaoke khác nhau và cho chất lượng âm thanh khác nhau đó là: Loa karaoke JBL, Loa karaoke BMB, Loa karaoke Nanomax, Loa karaoke Ply …

Loa karaoke

Loa karaoke ( BMB S500 )

Tìm hiểu ngay   ===>   Mua loa karaoke chính hãng chất lượng ở đâu ?

Ngoài ra loa sub karaoke cũng là thiết bị âm thanh không thể thiếu. Loa sub karaoke cung cấp một dải trầm tuyệt vời giúp cho dàn karaoke nghe hay hơn, bốc lửa hơn.

Loa sub karaoke

Loa sub karaoke ( B&W 604 )

Lựa chọn ngay loa sub karaoke hay nhất tại Tiến Cường Audio chuyên karaoke gia đình, karaoke kinh doanh.

2.Amply karaoke

Đối với những dàn karaoke gia đình thì sử dụng amply là ok rồi chứ không cần phải dùng đến cục đẩy. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều dòng amply karaoke khác nhau như là : Amply Jarguar, Amply Nanomax, Amply Paramax …

Amply karaoke chất lượng

Amply karaoke ( Jarguar PA-203N )

Tìm hiểu   ===>    Chức năng các nút trên amply karaoke bạn nên biết

3.Micro karaoke

Bạn có thể lựa chọn giữa micro karaoke có dây và micro karaoke không dây. Với các dòng micro karaoke có dây thì thường rẻ tiền hơn là các dòng micro không dây. Nhưng ngược lại micro có dây thì có những bất tiện khi sử dụng như là khó khăn khi di chuyển, bạn có thể bị vấp ngã bởi dây của nó.

Tìm hiểu ngay   ===>    Tổng hợp micro hát karaoke hay nhất hiện nay

Micro không dây karaoke

Micro không dây karaoke ( Shure BLX 68A )

Micro có dây karaoke

Micro có dây karaoke ( Caf CA-P6 )

4.Đầu đĩa karaoke

Hiện nay trên thị trường đã phát triển rất nhiều loại đầu karaoke liền màn hình cảm ứng, giúp bạn dễ dàng chọn lựa bài hát. Dung lượng lưu trữ cũng được nâng cao lên mức tối đa, không những thế bạn có thể dễ dàng cập nhật những bài hát mới nhất. Nhưng mức giá của những chiếc đầu này khá là đắt đỏ vì thế với những dàn karaoke bình thường thì dùng đầu đĩa karaoke là được rồi.

Đầu đĩa karaoke

Đầu đĩa karaoke ( Nanomax S-68 )

Tìm hiểu ngay   ===>    Đầu hát karaoke chuyên nghiệp

Tiến Cường Audio luôn tư vấn cho quý khách hàng dàn karaoke chất lượng và phù hợp nhất. Giúp quý khách hàng sở hữu dàn karaoke như ý muốn của mình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.