Amply 8 sò là gì ?

Amply 8 sò là gì? Sò là gì? Sò có liên quan gì đến amply? Tất cả câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết của chúng tôi. Giải đáp tất cả các thắc mắc về sò của amply.

Amply 8 sò : Khái niệm

Amply 8 sò là Amply sử dụng 8 sò công suất, 8 sò công suất này có thể là sò sắt (hình tròn) hoặc sò nhựa (hình chữ nhật). 8 sò này thể hiện độ khỏe, yếu của amply, cục đẩy, bộ khuếch đại âm thanh.

Định nghĩa sò trong amply

Sò là một linh kiện bán dẫn được sử dụng trong amply, nó thường được kết hợp với (IC), có thể tích hợp tới một tỷ tranzitor trên một diện tích nhỏ. Nó quyết định đến công suất của chiếc amply giúp khuếch đại tín hiệu một cách hoàn hảo nhất.

Amply 8 sò là gì ?

Amply 8 sò là gì ?

Ứng dụng của sò trong amply

Nếu bạn tìm hiểu sâu về thiết bị điện tử (Amply) thì bạn dễ dàng nhận ra Amply có các số lượng sò thường là : 4 sò, 8 sò, 12 sò … Amply sử dụng nhiều sò nhất cũng không sử dụng quá 20 sò. Đó là về phương diện amply. Còn cục đẩy có những cục đẩy lên tới hàng nghìn W thì số lượng sò vì thế mà cũng tăng lên nhiều hơn. Loại Mosfet thường được sử dụng ở những thiết bị amply liên doanh do vậy bạn thường thấy giá rẻ hơn các dòng amply của các hãng đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Mỹ.

Amply karaoke , amply thông báo , amply APU

Amply 8 sò là gì ? : LH ONLINE 24H: 0987.126.123

Tiến cường Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Tháng Tư 27th, 2018 - Hệ thống Hội thảo
 
Call Now Button