Cách nhận biết loa karaoke BMB nhập khẩu xịn

Với 5 năm du nhập vào thị trường Việt Nam sản phẩm loa karaoke mang thương hiệu BMB đã gặt hái được nhiều thành công trong thị trường âm nhạc, nhưng bù lại với sự thành công đó là mồ hôi nước mắt của nhà nhập khẩu Minh Tuấn chống chọi với hàng giả hàng nhái để tránh đém lại những thiệt hại không đáng có cho người sử dụng.

Vậy làm thế nào để nhận biết phân biệt hàng thật và hàng giả của loa karaoke BMB trong khi thị trường hiện nay nhà nhà trung quốc người người trung quốc thế này??. Có thể đó là 1 câu hỏi làm bạn băn khoăn khi quyết định mua loa, vì vậy Tiến Cường Audio xin gửi tới các bạn các nhận biết loa karaoke nhập khẩu chính hãng xịn của Minh Tuấn 1 cách đơn giản mà có lẽ nhiều người không để ý.

Trước khi đi vào vấn đề Tiến Cường Audio xin có vài ý như sau.

– Bài hướng dẫn được dựa trên sự hiểu biết của bạn thân và sự tư vấn của nhà nhập khẩu BMB Minh Tuấn Audio nếu có thiếu xót gì mong được khách hàng đóng góp.

– Đối với những team được bộ công an cấp đòi hỏi nhà cung cấp được dán team chống hàng giả đó phải cố đủ pháp lý, chứng từ mới được bộ công an cấp, và được in từ trong xưởng do nhà nước cấp phát, bên ngoài không dám in khi không có lệnh từ công an.

– Bạn hãy tưởng tượng : Nếu 1 xưởng in họ nhận in 10 chiếc team liệu họ có in không?

Thông thường để in 1 thứ gì đó nhỏ họ thường nhận từ 1000 mẫu trở lên vậy nếu bạn sợ rằng những người khác in team giả bạn hãy đặt câu hỏi? + Liệu 1 nhà phân phối không có tiếng tăm gì liệu họ có thể bán 1000 đôi loa trong 1 tháng hay 2 tháng để họ in 1000 mẫu team giả không?

+ Để xây dựng 1 thương hiệu lớn liệu 1 đôi loa trị giá 10 triệu họ có đánh đổi giá trị thương hiệu họ xây dựng để lấy 10 triệu không?

Vậy chúng ta cùng đi vào vấn đề cách nhận biết loa karaoke BMB được nhập bởi Minh Tuấn Audio.

– Đầu tiên hãy quan sát vỏ thùng đựng loa trên mỗi võ thùng đều được dán team BMB của minh tuấn.

Thùng đều được dán team BMB của minh tuấn.
Thùng đều được dán team BMB của minh tuấn.

Sau khi mua hàng bạn hãy gửi team và phòng bì có trong thùng tới địa chỉ trên phong bì là trụ sở của BMB sau 30 ngày làm việc tên của bạn sẽ có trên hệ thống MBB Corp và được hiển thị trên website của công ty BMB Nhật Bản.

Tem chính hãng BMB
Tem chính hãng BMB

Trong mỗi loa đều có phong bì, phiếu bảo hành, thư của nhà nhập khẩu BMB độc quyền tại Việt Nam và thư cảm ơn đã sử dụng sản phẩm của hãng BMB Nhật Bản.

Trên mỗi loa đều có dán tram chống hàng giả của bộ công an team sẽ xảy ra 2 trường hợp khi gặp nhiệt độ bình thường và nhiệt độ cao.

Nếu tất cả các sản phẩm mang thương hiệu BMB mà không có đầy đủ các yếu tố thì chắc chắn 100% các sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái hàng có xuất xứ từ trung quốc và không nằm trong hệ thống BMB Corp.

Nhà nhập khẩu DUY NHẤT tại Việt Nam có tên trên danh sách của hãng BMB CORP . Điều này khiến bạn có thể an  tâm để mua sản phẩm từ Mình Tuấn và Tiến Cường Audio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.