Muốn kinh doanh karaoke hãy dùng thiết bị karaoke chuyên nghiệp

Hiện nay kinh doanh karaoke được coi là nghề có nguồn thu lợi nhuận tương đối tốt so với những mảng kinh doanh khác hiện nay. Vì khi thị trường phát triển áp lực gia đình, công việc sẽ nhiều lên thì nhu cầu giải tỏa stret sẽ được đẩy lên cao. Kinh doanh karaoke là ngành giải trí được cho là phù hợp để đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho xã hội ở thời điểm hiện nay. Đơn giản là vào những ngày cuối tuần, cuối tháng bạn hãy ghé qua 1 địa điểm kinh doanh loại hình dịch vụ này xem bạn sẽ thấy nhân viên quán tất bật, xe của khách để kín lề đường đấy nhé.

Nhu cầu lớn là vậy nhưng không phải quán karaoke nào cũng có được doanh thu ổn định đâu nhé.Vì vấn đề lớn nhất là do việc lựa chọn những thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp vốn không được đầu tư bài bản đúng tâm lý khách hàng mà chỉ là đầu tư qua loa chủ quán lầm tưởng rằng cứ mở ra là có khách không cần đầu tư nhiều. Không suy nghĩ đó là sai lầm hoàn toàn hãy để Tiến Cường Audio cho bạn 1 số lời khuyên giúp bạn có thể đánh giá đúng hướng khi bước chân vào con đường karaoke lắm màu và cũng nhiều cay đắng này nhé.

kinh doanh karaoke can su dung thiet bi karaoke chuyen nghiep

Với mức lương trung bình của người dân Việt Nam hiện nay thì việc sắm cho gia đình 1 bộ dàn karaoke gia đình không quá khó vì có rất nhiều dòng loa karaoke, amply karaoke hay micro karaoke với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng trở lại với vấn đề kinh doanh karaoke thì theo kinh nghiệm và sự khảo sát trong nhiều năm tư vấn về hệ thống âm thanh chúng tôi nhận thấy rằng có tới 80% những quán karaoke thuộc loại hình kinh doanh tại Hà Nội và HCM đều có ý định và sử dụng hệ thống âm thanh dùng cho gia đình chứ không phải là bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Nếu là bạn đi hát ở quán âm thanh chả khác mấy ở nhà, rượu say rồi mà không phê được thì đi hát làm gì cho tốn tiền ở nhà khéo lại hơn.

Chính vì vậy để có 1 sự riêng biệt mang cá nhân của từng ông chủ nhiều quán ra sức đầu tư cho việc trang trí phòng ốc đủ các kiểu từ Classic, Galaxy, từ Châu Phi cho đến Ai Cập và Hawai nhưng phần xử lý âm học trong phòng thì gần như bỏ qua. Kết quả là phòng đẹp , tốn khá nhiều tiền cho phần nội thất nhưng âm thanh không được như ý muốn.

CHÍNH VÌ VẬY MUỐN KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP HÃY SỬ DỤNG ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP.

Nếu bạn là người hay đi hát ở Hà Nội bạn sẽ biết tới những quán karaoke lúc nào cũng đông khách như Crown, MetClub, Xmen, LasVegas, Tôm Karaoke, hay trong HCM thì có Kingdom, Avatar, Nnice Karaoke, Karaoke Ruby, Karaoke Gia đình E…Bởi vì sao? Bởi vì họ có rất nhiều loại phòng khác nhau với diện tích không giống nhau cho từng nhóm khách khác nhau và sự trang trí, phục vụ theo 1 Style riêng nhưng đều có đặc điểm chung là sử dụng âm thanh là loa đám cưới,loa sân khấu, những thiết bị karaoke chuyên dụng cho 1 phòng dàn karaoke chuyên nghiệp.

Sau đây là lời phỏng vấn của quản lý tại Xmen Club.

Khách hàng đến với Xmen của chúng tôi không đơn thuần chỉ là để hát karaoke, họ có thể là đội bạn, một nhóm lâu ngày mới gặp và hội tụ để uống bia, thưởng thức nhạc EDM. Nếu để so sánh với Bar Dragon ngay bên cạnh hay những quán Bar ở ngoài thì giá phòng ở đây sẽ dễ thở hơn nhiều mà lại có được 1 căn phòng riêng và chất lượng âm thanh không kém những nơi đó là mấy cũng phài 1 tám 1 mười.Hệ thống âm thanh của chúng tôi khi setup được setup hoàn toàn trên máy tính và micro hiệu chuẩn gần 1 giờ đồng hồ, nhiều người không biết sẽ cho là họ làm màu mè nhưng khi setup xong và hát thử bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và biết thế nào karaoke chuyên nghiệp.

Nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh karaoke nếu bạn khoogn tìm hiểu kỹ chắc chắn bạn sẽ không biết những điều này nên có thể bạn sẽ chọn sai đơn vị lắp đặt không chuyên nghiệp thì bạn cũng sẽ rơi vào vết xe đổ của những quán kinh doanh thất bại trước đó. Vì vậy trước khi làm phòng karaoke kinh doanh chuyên nghiệp bạn nên cân nhắc kỹ trước những lời mời chào ngon ngọt của các đơn vị âm thanh, hãy tìm hiểu kỹ về họ qua những khách hàng họ đã từng lắp, hay các dự án trên website bởi vì đó có thể là khởi đầu quyết định tất cả cho kế hoạch làm ăn của bạn có thành công hay thất bại hay không.

Với chúng tôi Tiến Cường AUdio tất vả những gì chúng tôi tư vấn cho khách hàng đều là hoàn toàn miễn phí chậm chí chúng tôi còn luôn luôn khuyên khách hàng rằng.

Anh đến với chúng em, chúng em rất quý tất cả những gì chúng em tư vấn cho anh là xuất phát từ đạo đức nghề nghiệp, anh hãy đi qua những đơn vị khác và yêu cầu họ tư vấn 1 hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp và nghe thử rồi so sánh cùng cấu hình của bên em sau đó anh hãy quyết định lựa chọn bên nào.

 

Vì khi khách hàng lựa chọn Tiến Cường AUdio là chúng tôi đã thành công và ngược lại chúng tôi cũng muốn thành công đến với khách hàng của Tiến Cường.

Ý thức được rằng việc chọn sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kinh tế của khách hàng và chọn được nhà cung cấp chất lượng lại càng khó khắn hơn. Không phân biết đó là dự án to hay dự án nhỏ, gia đình hay kinh doanh Tiến CƯờng Audio luôn bỏ hết sức của mình ra để hỗ trợ khách hàng có thể nghe thử sản phẩm trước, chế độ bảo hành 3 năm, và còn rất nhiều những ưu đãi mà bạn không thể tìm thấy ở đơn vị khác đâu nhé.

NẾU BẠN MUỐN TƯ VẤN 1 HỆ THỐNG ÂM THANH KARAOKE GIA ĐÌNH HAY KARAOKE KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.