Loa 2 đường tiếng là gì? – Khái niệm và đặc điểm

Loa 2 đường tiếng là gì? Loa 2 đường tiếng có hay không?  Loa 2 đường tiếng hoạt động như thế nào? Là những vấn đề được khá nhiều người quan tâm, hôm nay Tiến Cường Audio sẽ giải đáp những thắc mắc đó.

Tìm hiểu ngay:

Loa 2 đường tiếng : Khái niệm

Dải tần được bộ phân tần chia thành hai (Điểm cắt tần ở một khoảng tần số nào đó), thường do 2 loa con đảm nhiệm, 1 loa treble và 1 loa mid/bass. Ví dụ cụ thể là các loa bookshelf là loa 2 đường tiếng. Cũng có loa cột chỉ có 2 loa con cũng là loa 2 đường tiếng.

Loa Bookshelf hai đường tiếng

Loa Bookshelf hai đường tiếng

Loa 2 đường tiếng có hay không?

Đây là một câu hỏi khó có thể trả lời bởi vì nghe nhạc có hay hay không thì ta còn xét theo nhiều khía cạnh khác nhau đó là: Bản nhạc, chất lượng loa (các linh kiện cấu thành loa), không gian …

Vậy nếu xét trong cùng điều kiện thì loa một đường tiếng, loa hai đường tiếng loa nào hay hơn?

Đáp án : Loa hai đường tiếng hay hơn bởi vì loa hai đường tiếng mang đến chất lượng âm thanh tinh tế, tỉ mỉ và phức tạp hơn, có khả năng biểu diễn âm thanh phức tạp.

Loa 2 đường tiếng là gì? – Khái niệm và đặc điểm : LH ONLINE 24H: 0987.126.123

Tiến cường Audio là địa chỉ uy tín được hội người tiêu dùng bình chọn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng!

Tháng Tư 6th, 2020 - Hệ thống Hội thảo
 
Call Now Button